Bản vẽ kiến trúc 3D nhà 4 tầng

Nhà phố nhỏ hoàn toàn có thể xây dựng một bản vẽ kiến trúc 3D nhà 4 tầng. 4 tầng đại diện cho các chức năng và công dụng khác nhau, đòi hỏi người thiết kế kiến trúc phải nắm bắt được ý kiến của chủ nhà, từ đó mới

Trong các dự án nhà phố, tầng dưới dành cho phòng khách , phòng ăn và nhà bếp . Trong khi ở tầng trên được thiết kế các phòng ngủ và ít nhất một phòng tắm đầy đủ. Nói chung, nhà để xe trên sàn lô nhỏ được xác định ở khu vực phía trước của lô, nhưng trên cơ sở rộng hơn, bạn có thể thiết kế bên cạnh lô.

Các dự án nhà phố hiện nay đã và đang dần dần tìm kiếm để sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như các bức tường kính mà cung cấp ánh sáng tự nhiên. Một vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhà phố nhỏ là sàn nhà để xe dễ thấm.

Thiết kế nhà không gian tối ưu sẽ tiết kiệm tiền, nhân công và vật liệu, và giúp các không gian đó đa chức năng hơn.

Bạn có thể xây dựng các thiết kế nhà nhà 4 tầng bằng cách sử dụng các vật liệu có giá trị chất lượng để đảm bảo độ bền cao. Luôn luôn nghĩ về các chi tiết của mặt tiền như cửa sổ, cửa ra vào, tấm ốp bên ngoài, tường và cổng.

Điều quan trọng là phải hài hòa từng chi tiết hoàn thiện của các dự án nhà phố để không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng với quá nhiều thông tin dư thừa không cần thiết cho vào bản thiết kế.

Dưới đây là một ý tưởng cho nhà phố nhỏ và hiện đại.

Những ngôi nhà nhỏ và đơn giản là những tòa nhà sử dụng một lượng nhỏ các yếu tố trang trí mà không bỏ qua vẻ đẹp, sự hoàn thiện và hiện đại. Một trong những yếu tố coi trọng những ngôi nhà nhỏ và đơn giản là khu vườn phía trước nhà hoặc trong một của các bên. Một điểm nổi bật quan trọng khác là sự lựa chọn đúng đắn của mô hình cổng .

Bạn có thể sử dụng trong mặt tiền của những ngôi nhà nhỏ và đơn giản, một số tính năng để nâng cao tài sản của bạn như kết cấu, chi tiết với đá, gỗ, kính, trong số các hoàn thiện khác. Chúng tôi đã tách ra dưới đây đặc biệt là cho bạn một ý tưởng cho bản vẽ kiến trúc 3D nhà 4 tầng.

Nhà phố, hiện đại coi trọng các đường thẳng và hoàn thiện như kính, thép, gỗ và nhôm. Nó là rất phổ biến để sử dụng ban công để che giấu mái nhà và cũng sử dụng các cửa sổ lớn hoặc tường kính với khung sắt hoặc nhôm.

Khái niệm về tính bền vững được sử dụng rộng rãi trong các nhà phố và hiện đại với việc bảo tồn các khu vực màu xanh lá cây thấm, tường kính để sử dụng ánh sáng tự nhiên và các tấm để thu năng lượng mặt trời.

Nhà phố 4 tầng là loại thiết kế được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi những người muốn sống trong các tòa nhà cao tầng. Kiểu xây dựng này phục vụ các đối tượng khác nhau vì tính linh hoạt của cây và hoàn thiện, điều đặc biệt nhất là có nhiều không gian hơn trong diện tích nhỏ.

Hình ảnh bản vẽ kiến trúc 3D nhà 4 tầng

Chia sẻ cho bạn bè