Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Bạn không thể mong đợi ai đó cùng bạn trong tất cả các dự án của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là không có thông tin có giá trị nào đáng để xem xét ngoài kia. Dưới đây là một số thông tin tuyệt vời bạn có thể sử dụng khi thực hiện cải thiện nhà cũ.

Đặt nến trên khắp ngôi nhà của bạn. Nến có thể tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời trong nhà của bạn. Hiệu ứng sẽ được nâng cao nếu nến được thơm với một mùi thơm tốt. Bạn có thể đặt nến trong phòng ngủ, phòng tắm và khu vực ăn uống. Phòng tắm đặc biệt được hưởng lợi từ việc sử dụng nến thơm. Nến thơm sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác ấm cúng.

Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Có một vài cách để đối phó với các ốc vít quá chặt hoặc quá lỏng trong nhà bạn. Sử dụng sơn móng tay trong suốt để thắt chặt các ốc vít quá lỏng. Để nới lỏng các ốc vít quá chặt, hãy thử thêm peroxide hoặc ammonia, để chúng ngâm trong vài phút trước khi cố gắng tháo ra.

Khi nói đến việc cải thiện nhà, hãy có kế hoạch từ đầu đến khi kết thúc dự định cải tiến của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn ở trong ngân sách của mình và bạn hoàn thành dự án dự định của mình mà không có các yếu tố cảm xúc liên quan. Có thể rõ ràng cả với người mua tiềm năng và túi tiền của bạn nếu một dự án cải tạo nhà được thực hiện khi bạn đi.

Khi nói đến cải thiện nhà hoặc thiết kế lại ngôi nhà, hãy xem xét thay thế cửa sổ và cửa ra vào của bạn. Điều này không chỉ có cơ hội cải thiện đáng kể giá trị của ngôi nhà, mà còn có thể làm giảm nghiêm trọng số tiền cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp và khô ráo. Bạn cũng có thể thêm bảo mật với cửa ra vào và cửa sổ mới.

Nếu bạn không có đủ không gian cho một văn phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng một phần nhỏ trong phòng khách của mình cho mục đích đó. Mua một màn hình riêng tư nhỏ và đặt một bàn phía sau nó với một chiếc ghế phù hợp. Bạn có thể mua các kệ nhỏ để cài đặt trên tường của bạn để lưu trữ bút, bút chì, dập ghim và các mặt hàng quan trọng khác.

Cầu thang có thể là một bổ sung tuyệt vời cho một ngôi nhà, nhưng chúng cũng có thể nguy hiểm. Xem xét đặt thảm trên cầu thang của bạn để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn. Đi lên và xuống cầu thang trong vớ có thể là một tai nạn gãy cổ nếu trượt chân trên cầu thang gỗ. Cố gắng nhìn vào các thiết kế thảm hoặc thảm khác nhau có thể trông tốt trên cầu thang của bạn.

Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Cải thiện nhà với diện mạo của nhà bếp của bạn với một mặt đá tự nhiên. Mặt đá có nhiều hoa văn và màu sắc, và có thể là bề mặt bền nhất mà bạn có thể chọn. Được bán trong các tấm, chúng có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt, và chống trầy xước và vết bẩn. Có một số mặt đá tự nhiên phổ biến để lựa chọn, bao gồm đá cẩm thạch, đá phiến, đá granit và đá xà phòng. Mặc dù chúng có xu hướng khá đắt tiền, nhưng nó đáng để đầu tư, vì chúng tồn tại rất lâu và làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Tạo một điểm nhấn bắt mắt trong phòng khách hoặc hành lang của bạn bằng cách treo một bộ sưu tập các khay phục vụ bạc không phù hợp. Chúng không chỉ thêm một phần thú vị vào nhà của bạn, mà chúng còn rất thú vị để thu thập. Đi đến chợ trời, cửa hàng đồ cổ hoặc cửa hàng đồ cũ, để tìm những khay thú vị nhất bạn có thể hiển thị.

Thêm nghệ thuật vào tường của bạn. Đặt thêm một chút nỗ lực vào trang trí tường của bạn. Nó có thể là một bức tranh, một bức phù điêu, hoa khô, hoặc bất cứ thứ gì có thể được dán vào tường. Thêm nghệ thuật sẽ cải thiện nhà cái nhìn chung, cảm nhận và tâm trạng của ngôi nhà của bạn cũng như thêm một cảm giác về phong cách và đẳng cấp.

Những ngôi mẫu thiết kế nhà ống được xây dựng ở những vùng ấm hơn của đất nước thường thiếu lớp cách nhiệt thích hợp trong thời gian ngắn của nhiệt độ lạnh. Thay vì bọc ống nước của bạn bằng giẻ hoặc miếng vải, chỉ cần bỏ ra một vài đô la để mua một ống xốp mềm dẻo bao gồm từ cửa hàng phần cứng. Đây là một giải pháp vĩnh viễn sẽ giữ cho đường ống của bạn không bị vỡ trong khi đóng băng bất ngờ.

Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Đáng ngạc nhiên, nhà mất tới 1/5 năng lượng thông qua cửa sổ của họ. Thêm cửa sổ kính đôi có thể làm giảm đáng kể sự mất mát này. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện và sẽ tăng sự thoải mái trong nhà khi thời tiết bên ngoài khắc nghiệt.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2019 phải như này

Bạn có thể tạo cảm giác thiết kế cho phòng tắm của mình bằng cách kết hợp một số ý tưởng thiết kế nhà đơn giản như lắp đặt công tắc đèn mờ, đèn nến trên tường, hương thơm cháy và sử dụng giỏ trang trí để giữ khăn lông. Bạn có thể chọn sơn tường màu ấm của bạn như màu be, nâu hoặc xanh nhạt mang lại cho nó một spa đẹp như cảm ứng.

Tạo một phòng tiện ích trong thiết kế nhà 2 tầng đẹp ban đầu của bạn là một ý tưởng rất thông minh. Bằng cách này, bạn có thể đặt tất cả các thiết bị tiện ích của mình ở một nơi. Nếu bạn có thể giữ hệ thống sưởi và làm mát, máy nước nóng và bảng điện ở một khu vực thuận tiện, việc bảo dưỡng chúng sẽ dễ dàng hơn và bạn sẽ tránh lãng phí nhiều không gian lưu trữ bằng cách đặt chúng ở các khu vực riêng biệt trong nhà bạn.

Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Cách dễ dàng để cải thiện nhà hiệu quả với ngôi nhà của bạn

Xem xét cuộc họp với một chuyên gia khi suy nghĩ về cải thiện nhà. Họ có thể giúp bạn lập ngân sách, thu thập nguồn cung cấp và làm một công việc tuyệt vời. Thuê một chuyên gia sẽ trút bỏ gánh nặng đi một mình.

Tất cả các chủ nhà muốn cải thiện nhà của họ với các dự án mới. Câu hỏi thực sự nằm ở việc nó có thành công hay không. Hàng triệu ngôi nhà trên khắp đất nước phải chịu những cải tạo dưới mức chất lượng tiêu chuẩn và những người thuê nhà mới thường sẽ bị buộc phải tự khắc phục những vấn đề này. Đừng như họ. Áp dụng các mẹo từ bài viết này để đảm bảo bạn tạo ra một cải tiến mà bạn có thể tự hào trong nhiều năm tới.

Chia sẻ cho bạn bè