Cùng ngắm biệt thự đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại

Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi biệt thự đẹp riêng cho gia đình mình thì mẫu biệt thự 2 tầng dưới đây là một trong những mẫu hot nhất được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt, phong cách hiện đại vẫn là đề tài muôn đời từ xưa đến nay vẫn được nhiều khách hàng tuyển lựa với phong cách mới mẻ và đây là một trong những công trình cực kỳ nổi bật ở huyện Hóc Môn, biệt thự 2 tầng này dành một vị trí khá là quan yếu từng ví như sự hiện diện ngôi nhà đã làm đổi thay tư duy của nhiều khách hàng về thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay.

Sự nổi bật biệt thự hiện đại đã cuốn hút được nhiều người để ý và nó chính là sự tạo ra những đột phá trong việc sáng tạo để gây dựng ngành thiết kế kiến trúc đặc biệt là ngành thiết kế biệt thự 2 tầng, và giữa năm 2017 đơn vị xuất hợp đồng ra một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách mái thái đẹp ấn tượng đến khó phai luôn cuốn hút bất kỳ khách hàng nào đi ngang qua.

Với mỗi khách hàng là một trong những ý tưởng biệt lập khác nhau nhiều khách phải thiết kế như thế nào phải thuận điều ngón tay nhưng với sự yêu thích biệt thự của minh quân đầu tư sẽ có nhiều cách để trao dồi quan điểm của mình cho kts hiểu sự mong muốn sở hữu cho riêng mình. Mỗi ngôi biệt thự là một vẻ đẹp riêng một nét thẩm mỹ biệt lập khác nhau. Nói dễ hiểu hơn là một bức tranh phải thật đẹp hay đẹp thì treo lên tường mới mang lại giá trị cao. Với diện tích mẫu thiết kế biệt thự này chủ đầu tư sẽ và không thể nào khước từ được một không gian đẹp rộng thoáng mát và kts Kiến An Vinh sẽ đáp ứng đầy đủ những công năng đó một cách hợp ý khách hàng nhất.

Khuôn viên rộng là một trong những điều cần thiết để làm cho không gian ngôi villa trở nên bớt ngột ngạt nhưng không cần phải lo là vì diện tích ngôi biệt thự khá là lớn nên kts cũng thoải mái thiết kế, gam màu nâu và màu đất đẹp đã tô vẽ cho ngôi biệt thự một cách muôn màu sự nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút làm nhiều người ngỡ tưởng mình như bị thôi miên, hệ thống mái thái hay còn gọi là mái dốc được đánh giá là khá cao trong thời gian gần đây.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái mang lại cho nhiều khách hàng một sự sáng tạo và thích thú về công trình biệt thự này, nhắc đến kiểu dáng mái thái là một trong những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng, thứ nhất là phong cách hiện đại đẹp và cái quan trọng hơn hết đó chính là khí hậu nước Việt Nam là mua nhiều nên thiết kế nhà mái dốc là một trong những tuyển lựa hợp lí nhất không chỉ giúp cho không gian lưu thông mà không khí lại thoáng mát hơn. Tiếp sau đây xin mời quý khách xem cả bộ nội thất biệt thự đẹp 2 tầng gia đình độc đáo ở Hóc Môn.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè