Làm thế nào để sửa chữa nội thất nhà của bạn thật đẹp như ý

Thiết kế nội thất là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân và cải thiện giao diện ngôi nhà của bạn. Trong mỗi góc của mỗi phòng bạn có thể thêm các vệt màu, hoa văn và hình dạng để làm mê hoặc gia đình và bạn bè của bạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và lời khuyên về thiết kế nội thất bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

biet thu 3 tang cuon hut

Thử thêm cây vào phòng của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách sống động hơn, nhưng vẫn bình tĩnh; một căn phòng có thể trở thành chỉ bằng cách thêm một cây đơn giản vào phòng. Một cây duy nhất, được đặt đúng cách, thực sự có thể đặt tâm trạng và mang một căn phòng lại với nhau. Đừng quên tưới nước!

biet thu 3 tang cuon hut

Giữ chủ đề của một đứa trẻ khi bạn đang trang trí căn phòng cho con trai hoặc con gái của bạn, và đặt lời chúc của họ lên trước. Hãy suy nghĩ về những gì họ thích để họ có thể đánh giá cao cách bạn trang trí lại phòng của họ. Trẻ em cần đồ nội thất và các tùy chọn lưu trữ có thể chạm vào chúng. Điều này sẽ giảm bớt bất kỳ phiếu giảm giá nào, vì con bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

biet thu 3 tang cuon hut

Nếu bạn cảm thấy ý tưởng thiết kế nội thất không chỉ đến với bạn, hãy thu thập ý tưởng cho chính mình. Nhiều thành phố đã trang trí các nhà trưng bày được thiết kế bởi các nhà thiết kế nội thất để giúp công chúng có được cái nhìn sâu sắc về thiết kế. Nếu bạn không thích ghé thăm một nhà trưng bày, hãy xem những cuốn sách khác nhau, các tạp chí thiết kế và trang trí nhà hoặc sử dụng Internet làm nguồn cảm hứng.

biet thu 3 tang cuon hut

Đừng sợ màu sắc! Vì vậy, nhiều người giữ bức tường trắng trong nhà của họ đơn giản chỉ vì họ không chắc chắn màu sắc sẽ làm việc cho họ. Bạn không cần phải phát điên với màu sắc – thậm chí vẽ một bức tường màu sắc sống động sẽ làm thay đổi cảm giác của căn phòng. Nếu bạn sợ vẽ, hãy bắt đầu với những chiếc gối có màu sắc tươi sáng và xem bạn nghĩ gì.

biet thu 3 tang cuon hut

Luôn nhận được ý kiến ​​thứ hai! Bạn đã bao giờ mua một tấm thảm hoặc nệm gối mà bạn nghĩ trông tuyệt vời, chỉ để quyết định sau này họ có một chút dính? Hiển thị ảnh của các mục bạn thích cho bạn bè hoặc thành viên gia đình có thể giúp bạn tránh mua hàng bạn hối tiếc. Mọi người đều có sở thích riêng của họ, nhưng quan điểm khác có thể giúp bạn nhận thấy những điều bạn có thể đã bỏ lỡ.

biet thu 3 tang cuon hut

Khi thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hãy đảm bảo bạn thấy danh mục đầu tiên trước tiên. Điều này sẽ cho bạn biết liệu bạn và nhà thiết kế có cùng sở thích hay không. Một nhà thiết kế tài năng có thể làm được rất nhiều thứ, nhưng nếu bạn không thích phong cách của mình, bạn có thể phải tìm ra một người phù hợp hơn với bạn.

Sửa chữa nội thất nhà của bạn thật đẹp như ý

biet thu 3 tang cuon hut

Nếu bạn có mong muốn tăng lượng ánh sáng trong phòng, hãy thêm gương để chúng nằm đối diện với cửa sổ của bạn. Nếu bạn đặt một gương qua cửa sổ, nó sẽ phản xạ ánh sáng và làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn. Kết quả cuối cùng là một phòng sáng hơn, cởi mở hơn.

biet thu 3 tang cuon hut

Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin và cảm hứng mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu sử dụng lên nhà của bạn theo những cách mới và tốt hơn. Rất ít điều đáng làm hơn là mặc quần áo nhà của bạn theo phong cách và với những lời khuyên và thủ thuật phù hợp với tay áo của bạn, không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ra.

Chia sẻ cho bạn bè