Lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn khi cải tạo lại nhà cửa

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng để cải thiện nhà cửa lại cho tuyệt vời? Bạn có cần thông tin về cách tiến hành những cải tiến đó không? Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu cách cải thiện nhà của bạn hoặc cách giải quyết các dự án thiết kế nhà đẹp mới.

Nếu bạn có một ngôi nhà cũ và muốn cải tạo lại bạn có thể thấy rằng có sàn gỗ cứng bên dưới bất kỳ thảm hiện đang được lắp đặt. Nhiều ngôi nhà trước những năm 1950 được yêu cầu phải có gỗ cứng làm sàn phụ của họ. Điều này có nghĩa rằng có thể có vàng trong những sàn. Họ có thể cần một số phần hoàn thiện, nhưng không phải trả tiền để có chúng được lắp đặt sẽ là một tiết kiệm tiền rất lớn.

thiet ke nha ong 3 tang 1 tum

Nhà phố 3 tầng đẹp bán cổ điển với kiểu mái che ngang sáng tạo.

Dây điện có thể là mối nguy hiểm không an toàn và khó coi. Khi thực hiện các cải tiến về nhà cũ, hãy cân nhắc thêm âm thanh vòm và dây nối mạng gia đình vào gác mái của bạn. Nếu tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để đi và có dây cho các tiện nghi này, bạn sẽ có thể sử dụng điều này như một điểm bán hàng cho ngôi nhà của bạn sau này.

Sơn cửa của bạn với một chiếc áo khoác mới của sơn màu trắng để che đậy sự hao mòn của việc sử dụng hàng ngày. Sau một thời gian các cửa ra vào có màu nhạt nhẽo, do đó, áp dụng một chiếc áo khoác mới có thể làm cho cửa của bạn xuất hiện mới, cũng như, thêm độ sáng cho bên trong ngôi nhà của bạn.

Một cách hay để hoàn thành công việc trong nhà là yêu cầu bạn bè và gia đình giúp đỡ. Bạn có thể muốn hỏi bạn thân và thành viên gia đình để giúp bạn sơn lại nhà bếp của bạn. Bạn có thể trả tiền cho họ bằng cách mua cho họ ăn trưa hoặc đưa họ ra ngoài ăn tối, nó có lẽ rẻ hơn việc thuê một người nào đó để làm công việc cho bạn.

mau thiet ke nha dep

Theo phong cách hiện đại rất hiên ngang

Bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng là một nơi tuyệt vời cho một dự án cải tạo và cải thiện nhà cửa. Nhu cầu đường đi của bạn thêm một cổng vào tuyệt đẹp vào mặt trước của nơi cư trú của bạn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem bạn có cần phải lấp đầy bất kỳ vết nứt nào hay làm lại đường lái xe. Đôi khi, mặt trước của ngôi nhà của bạn có thể bị lãng quên khi bạn thực hiện các cải tiến, nhưng những dự án này thực sự có thể thêm rất nhiều vào giá trị thẩm mỹ của tài sản của bạn.

Lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn khi cải tạo lại nhà cửa rất hay

Một số dự án cải tạo nhà phù hợp nhất cho một nhóm người. Bằng cách tranh thủ sự giúp đỡ của cả gia đình, công việc nhiều hơn có thể được thực hiện hơn sẽ được thực hiện bởi một người. Hàng xóm hoặc bạn bè khác thậm chí có thể được tuyển dụng, để đổi lấy lời hứa giúp đỡ tương lai từ bạn.

Bạn có thể làm cho nghệ thuật đơn giản cho bức tường của bạn bằng cách mua một số khung hình màu rắn và xé ra hình ảnh từ sách cũ của trẻ em. Minh họa từ những người như Alice in Wonderland, Wizard of Oz và nhiều nhân vật rất nổi tiếng. Họ làm cho nghệ thuật treo tường thời xưa tuyệt vời, và thêm một điểm nhấn cá tính cho ngôi nhà của bạn.

Đôi khi, bạn sẽ nhận được ‘khối nghệ sĩ’ và không biết phải tạo ra gì. Mặc dù bài viết này đã cung cấp cho bạn những mẹo tuyệt vời, điều quan trọng là bạn không vội vàng. Nếu bạn mắc phải những sai lầm lớn, bạn có thể không ở lại nhà một lúc. Thực hiện theo các mẹo bạn vừa đọc ở trên và bạn sẽ có một số dự án mà bạn sẽ thích xem qua để hoàn thành.

Chia sẻ cho bạn bè