Mặt tiền nhà 5 tầng hiện đại NP 285

mặt tiền của một ngôi nhà chắc chắn là điều ưu tiền hàng đầu. Cho dù thiết kế lớn và hoành tráng hay nhỏ gọn và tinh tế, mặt tiền đã được chú ý đặc biệt trong các thiết kế kiến ​​trúc như một cách để tác động tích cực đến ấn tượng đầu tiên của những người ghé thăm hoặc đơn giản là đi qua nó. Các đề xuất ngày càng hiện đại và phong cách và có các yếu tố làm nổi bật phong cách và sở thích cá nhân của chủ sở hữu.

Nếu bạn là kiểu người bắt gặp ngưỡng mộ mặt tiền của những ngôi nhà 5 tầng bạn nhìn thấy trên đường đi và mẫu mặt tiền nhà 5 tầng hiện đại NP 285. Nhóm KTS chúng tôi đã thiết kế nên một mẫu và truyền nguồn cảm hứng đẹp cho bạn thấy các xu hướng đang được sử dụng xung quanh.

Có một ngôi nhà 5 tầng là giấc mơ của nhiều người! Khu vực chung và xã hội ở tầng một, và thứ hai chỉ dành riêng cho phòng ngủ, các tầng còn lại có thể là phòng ngủ hoặc phòng giải trí,…

Những ngôi nhà 5 tầng cũng cung cấp một loạt các tùy chọn mặt tiền đẹp. Dù mộc mạc, hiện đại, tinh tế hay đơn giản. Dưới đây công ty kienanvinh chúng tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh của mặt tiền nhà 5 tầng hiện đại NP 285 sẽ truyền cảm hứng cho bạn!

Một mặt tiền tương đối đơn giản nhưng rất thanh lịch, với khối lượng ngang và màu trung tính dễ chịu, được kéo sang màu cam, trải qua một sự thay đổi lớn vào ban đêm. Ánh sáng, cả trong nhà và ngoài trời, đóng một vai trò quan trọng trong việc thêm một giai điệu tinh tế cho ngôi nhà.

Màu trắng là màu mà khi được sử dụng tốt sẽ mang lại rất nhiều sự tinh tế cho môi trường, bao gồm cả mặt tiền của ngôi nhà. Ngôi nhà rất rộng và có các chi tiết khác ngoài màu sắc giúp làm đẹp nó. Một là kính, có thể kết hợp với một tấm màn trắng mỏng, và có thể được áp dụng cho toàn bộ chiều cao của ngôi nhà, mang lại sự trong suốt nhất định cho bên ngoài và ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều kết hợp và khả năng. Chúng tôi tìm cách mang đến những xu hướng mạnh mẽ của thời điểm này, chẳng hạn như sử dụng mái bằng, kết hợp ốp và các đường thẳng, nhưng bạn phải tuân theo phong cách phản ánh đúng nhất sở thích cá nhân của bạn, để ngôi nhà của bạn phản ánh chính xác sở thích của bạn.

Bây giờ là để giải phóng trí tưởng tượng của bạn và đi đến dự án mơ ước của bạn. Chúc may mắn.

Thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn dây là một công việc thú vị chúng tôi yêu thích, nhưng đồng thời nó không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó. Vì thế bạn phải có đầu óc đầy đủ các kế hoạch và ý tưởng, chúng ta cũng cần thích nghi với nhu cầu và mong muốn của gia đình (như ngân sách, nhu cầu). ? Nếu bạn không có khả năng đó, đừng buồn! Tại Kiến An Vinh, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

Tại thiết kế nhà đẹp chúng tôi chia sẻ với bạn hàng ngàn hình ảnh và ý tưởng dự án được thực hiện bởi các chuyên gia. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn rộng hơn và đầy đủ hơn về những gì trong thế giới kiến ​​trúc và thiết kế , và các tùy chọn tốt nhất trong tầm tay bạn.

Và để làm rõ hơn, hôm nay chúng tôi đã chọn cho bạn một số hình ảnh về mặt tiền ngôi nhà 5 tầng và nội thất của nó. Tất cả đều là hình ảnh 3D để truyền cảm hứng cho bạn để thiết kế ngôi nhà.

Chia sẻ cho bạn bè