Mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái NP 262

Bạn muốn đảm bảo một mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái cho nhà phố của bạn? Đầu tư vào một mặt tiền đẹp. Có một số lựa chọn thiết kế, từ phong cách cổ điển đến hiện đại nhất. Kính hiện đang có được những thiết kế khác nhau, và những bức tường kính và cửa sổ lớn là một phần của lối vào một số ngôi nhà. Ngoài sự quyến rũ, kính mang lại nhiều độ sáng hơn cho ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên luôn được chào đón!

Nhà để xe rộng rãi có thể mang lại sự thoải mái cho chủ nhà và khách đến thăm, và nếu không gian của bạn rộng, bạn thậm chí có thể tạo ra một khu vực giải trí. Ánh sáng cũng nên được tính đến, khi chọn phong cách của đèn và đèn chùm, bởi vì một ngôi nhà được chiếu sáng tốt luôn đẹp hơn.

Một trong những lợi thế của việc có một ngôi nhà co nhiều  tầng là lựa chọn trồng cây và thậm chí tạo ra một khu vườn đẹp. những cây cảnh mini là lựa chọn tuyệt vời cho lối vào nhà của bạn. Một bãi cỏ xanh cũng có thể đảm bảo rất nhiều sự quyến rũ cho mặt tiền nhà bạn.

Bây giờ là lúc để suy nghĩ về màu sắc của các bức tường, chọn cẩn thận và làm việc trong cùng một biểu đồ màu. Thật tuyệt khi chọn các tông màu trung tính hơn ở đây, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu tối. Hãy nhớ rằng: Lựa chọn ánh sáng có thể làm cho môi trường sạch sẽ và ấm cúng hơn.

Để giúp bạn tìm thấy nguồn cảm hứng cần thiết để xác định thiết kế và màu sắc, hãy xem mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái có mặt tiền nhà phố hiện đại và cổ điển.

Nhà phố nhỏ là một tòa nhà có nhiều tầng mà bạn có thể tìm thấy theo phong cách phổ biến và hiện đại nhất. Loại nhà này rất phổ biến ở các thành phố lớn do diện tích đất nhỏ và chi phí xây dựng thấp.

Đối với các gia đình truyền thống, nhà phố nhỏ có sức chứa hoàn hảo và đáp ứng mọi nhu cầu về không gian. Đó là một mô hình xây dựng bao gồm nhà để xe và sân . Vì có một số dự án nhà phố nhỏ, chúng tôi đã tách một số mô hình để giúp bạn bắt đầu lập kế hoạch xây dựng.

Đối với địa hình đất hẹp, nhà để xe được thiết kế ở phía trước và chỉ được đặt lại ở một bên của nhà phố nhỏ. Có một số vật liệu hoàn thiện để làm nổi bật mặt tiền mà bạn có thể sử dụng trong nhà phố nhỏ để tăng cường kiến ​​trúc.

Hình ảnh thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái

 

Chia sẻ cho bạn bè