Mẫu nhà hiện đại và đẹp – với thiết kế 3d

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng mẫu nhà hiện đại và đẹp, rất có khả năng bạn sẽ cần một số trợ giúp và cảm hứng, và bài kế hoạch ngôi nhà này là hoàn toàn dành riêng cho bạn.

Vì vậy, bạn có thể xem xét nhiều dự án và tìm một dự án phù hợp với quy mô địa hình, sở thích cá nhân và thậm chí cả túi tiền của bạn, hãy xem hình ảnh và tại sao chúng tôi đưa ra lựa chọn này là rất quan trọng để mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong quá trình xây dựng.

Nếu bạn muốn tận dụng mảnh đất nhỏ để xây dựng nhà phố 2 phòng ngủ, dự án này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Diện tích xây dựng của ngôi nhà là 80m², đảm bảo đủ không gian cho các phòng, nhưng không trở nên quá lớn. Và thậm chí là nhỏ, bạn có thể làm cho dự án hấp dẫn với hai ban công đi ra khỏi phòng. Ngoài ra, đề xuất cũng bao gồm một không gian cho nhà để xe mở ở phía trước của ngôi nhà, và đảm bảo một ban công nhỏ bao phủ khu vực dịch vụ.

Trong đề xuất này, dự án là lý tưởng cho những người lập kế hoạch xây dựng nhà phố , để sử dụng đất tốt hơn và cả các đường ống được dẫn đến cả hai ngôi nhà. Và nếu bạn có kế hoạch xây dựng theo kiểu bán liền kề, đất nên có ít nhất 152m2, vì hai công trình này có tổng cộng gần như vậy.

Nếu bạn có thêm một chút không gian, hãy lấy cảm hứng từ dự án mẫu nhà hiện đại và đẹp này. Điểm khác biệt của ngôi nhà là ở tầng trên, ngoài phòng ngủ, vẫn có phòng xem TV, ngăn cách tốt hơn phòng khách (tầng trệt) và phòng để xem tivi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án nhà phố 3 phòng ngủ, đề xuất này là một nguồn cảm hứng tốt. Với diện tích khoảng 90m2 mỗi tầng, tầng trệt coi trọng xu hướng hiện đại với môi trường tích hợp , và điều này tích hợp nhà bếp, phòng ăn và phòng khách / TV, tạo cho tầng một không gian rộng hơn.

Ý tưởng là tạo ra một mặt tiền theo phong cách cổ điển với một mái nhà rõ ràng. Ở tầng trệt, nhà bếp, phòng ăn và phòng TV tích hợp và để lại không gian rộng rãi, và trong nền là một phòng ngủ ở tầng trệt. Tầng thứ hai là một lựa chọn tốt cho những người cần một đề xuất thích nghi, vì có 2 phòng, ngoại trừ phòng tắm. Trong các phòng, ý tưởng là biến chúng thành phòng ngủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án cho một mảnh đất nhỏ và một lựa chọn ấm cúng và đồng thời là một đề xuất xây dựng kinh tế hơn; Thật đáng để lấy cảm hứng từ dự án một phòng ngủ này. Ngôi nhà có khu vực dành cho người sành ăn.

Ngay cả trong một đề xuất một phòng ngủ, bạn có thể được truyền cảm hứng từ mặt tiền của một ngôi nhà hiện đại với một mái nhà được xây dựng.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà có phòng ngủ đơn giản, dự án này là một lựa chọn tốt. Đối với mặt tiền, mái rõ ràng với công chắn bảo vệ. Bên trong ngôi nhà, lối vào đi thẳng vào phòng khách được tích hợp với nhà bếp Mỹ.

Liền kề với không gian này là một tiểu cảnh nhỏ làm thông gió cho cả tầng trệt, và các phòng còn lại. Thiết kế nhà hiện đại và đẹp được phân chia rất tốt để tận dụng tối đa các không gian.

Hình ảnh 3D mẫu nhà đẹp cho các bạn lấy ý tưởng cho mình

Chia sẻ cho bạn bè