Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m là một dự án nhà ba tầng mang đến một phong cách hiện đại cho mặt tiền cũng như mặt bằng sàn của nó. Nhà phố có ba phòng ngủ, phòng khách, sân thượng, khu giặt, gara xe, nhà bếp.

Mô hình ngôi nhà này tương thích với đất diện tích 4x12m từ phía trước, và có thể thích nghi với các kích thước khác 4x15m, ….. Kế hoạch của bạn chỉ có một phiên bản, nhưng sẽ sớm có những phiên bản khác. Nhà ống 3 tầng 4x12m là một dự án đáng kinh ngạc với không gian rộng lớn và sự thoải mái được đảm bảo. Không còn nghi ngờ gì nữa, một ngôi nhà mơ ước.

Tại Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh, quá trình đổi mới không chỉ bắt đầu với sự xuất hiện của một ý tưởng mới, mà còn với việc xác định một cơ hội và định nghĩa về những gì có thể được cung cấp cho thị trường là giải pháp tốt nhất.

Là người dẫn đầu thị trường, Kiến An Vinh tìm kiếm, thông qua sự gần gũi và mối quan hệ với các chuyên gia xây dựng, để hiểu và dự đoán nhu cầu của gia chủ và thị hiếu của khách hàng, phát triển các giải pháp giúp cải thiện quy trình xây dựng và cải thiện nơi người dân sinh sống

Giải pháp hoàn chỉnh cho mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m

Chúng tôi cung cấp cho thị trường các mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m chỉnh nhất của phân khúc binh dân, với các giải pháp xây dựng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và thủy lợi.

Chúng tôi luôn đổi mới với các chiến dịch sáng tạo và kết quả, cùng nhau kích thích sáng tạo để khách hàng luôn có những thiết kế độc đáo nhất. Các thiết kế nhà ống của Kiến An Vinh có mặt khắp miền Đông Nam Bộ.

Sự gần gũi và mối quan hệ tốt, dịch vụ chúng tôi cung cấp các lợi ích và dịch vụ độc đáo cho người tham gia. Ngoài ra, khách hàng tham gia vào dịch vụ thiết kế cũng có quyền tiến độ và sự ưu đãi trong chăm sóc khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo mối quan hệ giá trị với các đối tác của mình . Hãy là một phần của chúng tôi và tạo nên những thiết kế độc đáo giành riêng cho bạn.

Chúng tôi có một trang web hoàn chỉnh với tất cả các sản phẩm của mình. Tương tác và năng động, cung cấp thông tin sản phẩm đa dạng, chẳng hạn như các video, hình ảnh 3D, …

Trình mô phỏng giúp dễ dàng hơn trong việc định cỡ và hiển thị các sản phẩm của các dự án đã và đang làm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tạo mô phỏng các sản phẩm của mình và do đó gợi ý phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Hình ảnh 3d thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Chia sẻ cho bạn bè