Mẫu nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 (4x15m) thiết kế đơn giản

Mẫu nhà ống 3 tầng này do kiến trúc sư của công ty Kiến An Vinh thiết kế cho gia đình của chú Phong tại Mỹ Tho – Tiền Giang, công ty chúng tôi luôn nhận thiết kế nhà ống theo yêu cầu hoặc từ mẫu nhà có sẵn để nâng cấp lên với chi phí được cho là thấp nhất thị trường hiện nay. Ngôi nhà của chú Phong là mẫu thiết kế mới theo phong cách hiện đại, đơn giản theo xu hướng của phương Tây như hiện nay.

nha pho 3 tang

Nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng

nha pho 3 tang

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản thiết kế ở Tiền Giang

Nhà ống 3 tầng có diện tích 60m2 sàn, tổng diện tích sử dụng là 180m2 được dự tính xây dựng trong vòng 2,5 đến 3 tháng cho phần thô và phần hoàn thiện vào khoảng 10 ngày. Được sử dụng các vật liệu có giá thành trung bình nên chi phí vật liệu xây dựng cũng không quá cao tại vùng nông thôn mới.

nha pho 3 tang

Gia đình chú Phong chỉ có 2 vợ chồng cùng với 2 con nhỏ cho nên trên tầng 1 được thiết kế 1 phòng kinh doanh, phòng ăn và bếp, phòng ngủ nhỏ. Tầng 2 với 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng sinh hoạt chung. Trên tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ giành cho đứa con còn lại và 1 phòng karaoke, có 1 chỗ phơi quần áo, cùng với sân thượng.

nha pho 3 tang

Về mặt kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với tông màu chủ đạo là tông màu trắng và xám chuột. Mặt tiền tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá công nghiệp màu xám và đá hoa cương màu vàng. Từ trên tầng 2 chúng ta có thể sử dụng sơn để trang trí vừa sạch vừa đẹp cho căn nhà của bạn. Sân thượng là một thứ không thể thiếu vừa là khu vực phơi quần áo, trồng cây cảnh cho căn nhà bạn thêm cây xanh gần gũi với thiên nhiên hơn. Trên tầng 3 có đặt 1 tượng quan âm bồ tát.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 3 tầng diện tích 60m2 (4x15m) thiết kế đơn giản

nha pho 3 tang

nha pho 3 tang

nha pho 3 tang

nha pho 3 tang

Theo dự tính của bộ phận dự toán thì ngôi nhà này hoàn thiện với chi phí rẻ nhất dao dộng từ 600 đến 700 triệu đồng chưa tính phần nhân công. Trước khi xây dựng thì nên tính trước các chi phí cần thiết để khi thi công mình dễ dàng quản lí được các phí và không bị hao hụt.

Liên hệ công ty tư vấn mẫu nhà ống đẹp 2018

Trụ sở chính:  52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè