Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 6m Đẹp Nhất Năm 2018

Kinh nghiệm xây dựng nhà lâu năm của các kỹ sư xây dựng công ty Kiến An Vinh khuyên các gia đình trẻ hiện nay nên lựa chọn những mẫu nhà từ 2 tầng cho đến 3 tầng để xây dựng thôi. Bởi vì nhưng ngôi nhà như vậy đã đủ công năng sử dụng, chỗ ở và nghỉ ngơi cho 3 đến 5 thành viên trong gia đình.

mau nha ong 3 tang 6m dep

Xây dựng các ngôi nhà ống 3 tầng đặc biệt có diện tích 6m thì phải có kinh tế một chút mới toát lên được vẻ đẹp và sang trọng. Các gia chủ có kinh tế hơi eo hẹp một chút thì nên lựa chọn những mẫu nhà đơn giản, phong cách hiện đại lược bỏ những chi tiết rườm rà để giảm được tối đa chi phí xây dựng. Tuy nhiên những ngôi nhà như vậy vẫn thể hiện đầy đủ yêu cầu về kết cấu, kiến trúc, nội thất, điện nước với vẻ đẹp có thẩm mỹ, không gian sống tuyệt vời.

mau nha ong 3 tang 6m dep

Mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mái thái rất được thịnh hành trong thiết kế kiến trúc nhà ở năm 2018 vừa qua. Một xã hội hiện nay luôn phát triển không ngừng và đề cao yếu tố thẩm mỹ cho nên mặt tiền của ngôi nhà cũng được ví như mặt tiền của gia chủ vậy đó. Một ngôi nhà đẹp thì cần hội tụ đủ các yếu tố như công năng sử dụng, nơi nghĩ ngơi yên tĩnh, trong lành, không gian sống xanh mát,…

mau nha ong 3 tang 6m dep

Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹpcông ty Kiến An Vinh luôn không ngừng cập nhật những mẫu nhà đẹp ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam mà còn từ các nước Âu Á. Áp dụng những tinh hoa cao nhất vào các công trình mà công ty đang thiết kế cho khách hàng và đưa cho các kỹ sư xây dựng sao cho đúng hình đúng mẫu đã thiết kế.

Sau đây là mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền mái Thái của gia đình anh Tâm tại quận Gò Vấp:

mau nha ong 3 tang 6m dep

Ngôi nhà của gia đình anh tâm được kiến trúc sư đặt gom những nét đẹp nhất từ phong cách hiện đại mái thái cho đến tân cổ điển vào mặt tiền cũng như nội thất ngôi nhà này.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Website: https://nhadeppro.vn

Chia sẻ cho bạn bè