Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 5x16m được thiết kế hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng với diện tích là 5x16m hiện nay đang được xây dựng ở quận Gò Vấp ngôi nhà theo phong hiện đại và đẹp mới được rất nhiều hàng xóm trong khu vực tin tưởng và đánh giá là công trình đẹp mới nhất bây giờ, ngày nay ở nhiều tỉnh thành lớn những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp thì đều là bản thiết kế nhà ống, vì ngôi nhà ống có không gian hẹp tiết kiệm được không gian rộng bởi vậy nhiều hộ gia đình dần dần chuyển qua xây nhà ống là nhiều. Nhưng nếu chủ đầu tư muốn thiết kế xây dựng nhà ống thì kinh tế phải vững chắc và khá giả 1 xíu sẽ có được ngôi nhà đẹp.

Nhà phố 5x16m đẹp phù hợp ở thành thị

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế nhà với nhiều phong cách khác nhau, nhiều mẫu nhà đẹp với nhiều nét đẹp phong phú nhiều khách quan tâm, lưu ý trong một thời gian gần đây và dần dần thương hiệu thiết kế nhà Kiến An Vinh được nhiều người biết tới nhiều hơn không chỉ ở thành phố mà còn lan ra khắp các tỉnh ven tphcm và đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và bài toán thiết kế nhà ống 80m2 là một trong những kỹ năng kts phải đối phó nhưng nói là đối phó vậy thôi đối với kts nhiều kinh nghiệm thì việc này rất dễ dàng.

Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng đẹp diện tích 5x16m tại Gò Vấp.

Không chỉ chinh phục những khách hàng ở các thị thành miền nam mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh miền Trung và thậm chí vươn xa ra tới tận miền Bắc với nhu cầu thiết kế xây dựng tăng mạnh, với mỗi khách hàng thiết kế nhà cho dù gần hay xa đều có một dấu ấn để lại cho đơn vị, với nhiều kỹ năng chẳng thể nào quên được khi ngắm nhìn ngôi nhà ống bán cổ điển mà công ty thiết kế.

Và bài toán thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với không gian thiết kế diện tích rộng đã được kts Huyền đảm trách và thiết kế hoàn hảo, được nhiều người khâm phục ngôi nhà có đầy đủ nội thất như phòng khách và phòng bếp và những phòng ngủ mọi thứ điều thiết kế tương hợp hoặc tương thích và được đánh giá cao. Cách thiết kế diện tích rộng không phải là xây tường mỏng mà những đường nét được thiết kế, được xây cực kỳ khỏe khoắn và oai nghi, mang lại cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp chất lượng nhất.

Vì sở hữu một đội kts nhiều kinh nghiệm vì thế đến ngày hôm nay đơn vị đã và ngày một vững mạnh hơn trên con đường kiến trúc và những điều mới mẻ được tổ chức kết nạp và rộng mở ra đón nhận nhiều khách hàng đến với công ty Kiến An Vinh càng ngày càng nhiều hơn, những mẫu nhà được nhiều sự sáng tạo và giàu sự phong phú hy vọng sẽ mang lại cho khách một mẫu nhà đẹp đúng như ý mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè