Mẫu nhà phố 4 tầng và sự quyến rũ và tinh tế

Trong thời kỳ đô thị hóa nhanh chóng, các thành phố lớn của thế giới đang mở rộng và phát triển, đưa ra những thách thức tìm kiếm cảm giác gắn kết và hài hòa. Về mặt này, mẫu nhà phố 4 tầng và sự quyến rũ và tinh tế không gian công cộng cho phép cư dân thành phố giao lưu, chia sẻ văn hóa hoặc đơn giản là di chuyển xung quanh và kiến ​​trúc có bề ngoài ấn tượng là điều không thế thiếu trong đô thị ngày nay.

Thiết kế xây dựng kích thích và truyền cảm hứng giúp nhớ được các phong cách tiêu biểu xa xưa như cổ điển hay tân cổ điển (một trong những loại kiến trúc gây ấn tượng nhất). Nhiều di tích kiến ​​trúc ngày nay không chỉ được tạo ra để được chiêm ngưỡng từ xa, chúng định hình môi trường với một kết nối đáng kinh ngạc đến nơi này và trên hết là trí tưởng tượng.

Và thiết kế một căn nhà cho hoạt động của một công ty được đánh giá là không gian công cộng là nơi kết nối, có thể thông qua Wi-Fi hoặc qua không gian vật lý. Một mẫu thiết kế văn phòng thông minh có chất lượng không gian đảm bảo và kiến trúc bền vững.

Vì vậy, những gì đang đi đầu trong thiết kế ngày nay khi nói đến các tòa nhà công cộng tạo điều kiện cho các kết nối quan trọng này? Chúng tôi lập một danh sách các mẫu thiết kế các tòa nhà cao tầng trên khắp nước Việt Nam.

Những tòa nhà này không chỉ đáng chú ý vì thiết kế độc đáo, chúng đã thay đổi hoàn toàn không gian nơi chúng tọa lạc, khiến chúng trở nên thân thiện hơn, giá cả phải chăng và thẩm mỹ hơn.

Bạn có biết ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế phải tạo được một ấn tượng gì đó dường như muốn ôm lấy ai bước vào căn nhà. Một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng của chủ đầu tư Chị Hương được tọa lạc tại Q9, HCM, với gạch, nhà bếp tích hợp và sân sau hoàn hảo để chứa nhiều cây và chào đón người đến.

Sống trong một ngôi nhà, vừa là nhà, vừa là công ty đã là một mong muốn của cô, không cần phải di chuyển. Ngôi nhà 4 tầng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà cô mong muốn. Để trang trí căn nhà này, KTS lấy cảm hứng để trang trí nó đến từ hai phong cách: cổ điển và tân cổ điển. Phong cách cũ và mới hòa quyện vào nhau được thể hiện qua các bức tường và khung chỉ độc đáo.

Với sự giúp đỡ của một designer (thiết kế) nội thất , anh ấy đã thêm một số tùy chỉnh và các đạo cụ khác cũng tiết lộ một hương vị cho kết cấu hợp thời trang – chỉ cần nhìn vào không gian trong từng phần của căn nhà chúng ta cũng có thể cảm nhận được.

Nếu bên trong ngôi nhà đã ấm cúng, cây cối tự nhiên nó cũng góp phần tạo nên không gian khác biệt. Các tiểu cảnh xanh mướt để lại mau xanh và mang lại sự tinh tế, với những cành cây, châu cây kiểng được lựa chọn cẩn thận và rất xanh được sắp xếp tạo nên cảm giác hài hòa và thoáng để dễ bảo trì.

Hình ảnh thiết kế nhà 4 tầng

Chia sẻ cho bạn bè