Mẫu nhà phố góc 2 mặt tiền hiện đại tiện kinh doanh tại quận Tân Bình

Vào tháng 6 năm 2018 công ty Kiến An Vinh đã thiết kế nhà phố góc 2 mặt tiền đẹp có diện tích 7x14m tiện để kinh doanh và có điểm nổi bật chính là kiến trúc được tối ưu một cách khéo léo để hai mặt của ngôi nhà đều có cửa chính và cửa phụ cùng với garage oto và không lặp lại để tạo nên vẻ đẹp chân thật nhất cho công trình tại quận Tân Bình.

mau nha pho 2 tang 2 mat tien dep 01

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đường tiện cho công việc kinh doanh

Khi xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 2 lầu 1 trệt sẽ có ưu điểm và không gian như sau:

– Không gian của ngôi nhà 3 tầng có 2 mặt tiền được chiếu nhiều ánh sáng rọi vào hơn và cũng gần gũi với thiên nhiên hơn các mẫu nhà 1 mặt tiền.

– Gia chủ có thể tận dụng lợi thế là 2 mặt tiền ngay mặt phố và mặt tiền đường để kinh doanh và buôn bán, tăng thêm công năng và hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

– Có bố trí thêm garage ô tô ở bên hông ngôi nhà tạo thêm không gian thoáng mát và tận dụng được tối đa không gian sử dụng cho các phòng khác.

mau nha pho 2 tang 2 mat tien dep 02

nhà phố nhìn theo góc cạnh nào cũng đẹp

– Ngôi nhà 2 mặt tiền thường được ốp thêm đá lót tường, đá hoa cương để tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng thêm tuổi thọ của công trình.

mau nha pho 2 tang 2 mat tien dep 03

Garage oto được đặt phía cuối dãy nhà

Thiết kế nhà phố góc 2 mặt tiền cần yêu cầu cực kì khó bởi vì khi thiết kế phải phù hợp với kiến trúc 2 mặt tiền và ngoại thất phải đẹp, nội thất được bố trí hợp lý. Cùng xem mẫu nhà phố 2 mặt tiền sau đây để tham khảo trước khi thiết kế cho gia đình của mình.

mau nha pho 2 tang 2 mat tien dep 04

Góc view từ trên cao xuống nhà 2 lầu 1 trệt

Mặt bằng mẫu nhà phố góc 2 mặt tiền hiện đại tiện kinh doanh tại quận Tân Bình

mat bang tang tret

mat bang lau 1

mat bang lau 2

Mẫu nhà 2 mặt tiền sử dụng vật liệu kính cường lực để nhận thêm nhiều ánh sáng cho không gian bên trong. Có kinh doanh thì đó là yếu tố quan trọng để có không gian trung bày và kinh doanh bên trong thêm phần thẩm mỹ.

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền hãy liên hệ với chung tôi qua địa chỉ sau đây:

Trụ sở chính:  52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè