Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m tại quận Tân Bình

Hiện nay các kiến trúc sư đang dần dần sử dụng các vật liệu mới, cao cấp để áp dụng cho những công trình đang thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp và chuyên nghiệp cho ngôi nhà mặt tiền 5m. Ngôi nhà sử dụng ban công cửa kính tạo ra điểm nhấn chuyên nghiệp và hiện đại, rất thoáng đãng và đẳng cấp.

Nhà phố 3 tầng diện tích 5x20m tại quận Tân Bình đang là xu hướng thiết kế kiểu mẫu cho các khách hàng lựa chọn, mẫu nhà theo phong cách tự nhiên nhưng lại có một bố cục rất vững chãi.

Tầng một là khu vực sinh hoạt chung với không gian mở, kết hợp giữa trong và ngoài nhà. Phòng khách, bếp, thư phòng được thiết kế liên thông. Khi gia đình tụ họp, các phòng có thể kết nối với nhau để đủ chỗ cho gần 20 người.

Tầng một cũng có phòng ngủ cho ông bà với wc liền kề, cửa sổ lớn hướng ra mặt tiền. Trong thư phòng gần đó có piano dành cho con cháu.

Tầng 2 gồm phòng riêng của 2 con và phòng bố mẹ. Phòng bố mẹ rộng rãi, có phòng tắm và khu thay đồ riêng. Phòng 2 con có ban công rộng, vệ sinh chung. Phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 là khoảng đệm kết nối bố mẹ và các con.

Tầng 3 gồm phòng thờ và khu giặt phơi đồ.

 

 

 

 

 

Phối cảnh nội thất phòng ngủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất phòng bếp ăn

 

 

 

Nội thất Garage

 

Nội thất phòng WC

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè