Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp Mái Thái Năm 2019

Trong năm 2019 với các mẫu nhà 3 tầng mái thái đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình đang có ý tưởng cải tạo lại ngôi nhà hoặc thiết kế và xây dựng mới một ngôi nhà đẹp cho gia đình của mình. Ngôi nhà 3 tầng mái thái có tính thẩm cao và sang trọng không thua kém gì các ngôi biệt thự và villa.

mau nha pho dep 3 tang mai thai

Mẫu nhà 3 tầng mái thái ở Tỉnh Bình Dương

Ngôi nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại, đơn giản lược bỏ nhiều chi tiết rườm rà mà vẫn đảm bảo về mặt phong thủy, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ bên ngoài. Sau đây, Kiến An Vinh gửi đến một công trình nhà phố 3 tầng mái thái đẹp đơn giản đã xuất hồ sơ cho gia đình chị Lý để chuẩn bị xây dựng trong năm 2019 này.

mau nha pho dep 3 tang mai thai

Tại sao lại lựa chọn ngôi nhà 3 tầng mái thái đẹp?

Kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn và đơn giản đó là lý do được nhiều gia đình có kinh tế khá lựa chọn. Ngôi nhà 3 tầng được thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng với các bố trí các vật dụng nội thất hợp lý và tiện nghi. Như vậy đã tạo ra một không gian sống hài hòa và hoàn mỹ nhất.

mau nha pho dep 3 tang mai thai

Sử dụng mái giật cấp giả tạo cho ngôi nhà thêm rộng rãi

mau nha pho dep 3 tang mai thai

Xu hướng năm 2019 là lựa chọn nhà đẹp 3 tầng nhỏ xinh

Một điểm nhấn của ngôi nhà 3 tầng là tối giản kiến trúc rườm rà gây tốn chi phí xây dựng. Xu hướng thiết kế nhà phố là dùng các hình khối vuông vắn tạo cho ngôi nhà có cảm giác rộng hơn. Cách bố trí giật cấp đã đánh lừa thị giác cho ngôi nhà rộng hơn bình thường. Do đó xu hướng 2019 là lựa chọn kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng nhỏ xinh và các mẫu nhà đẹp 2019 đại đa số là nhà 3 tầng.

mau nha pho dep 3 tang mai thai

Yếu tố làm đẹp cho ngôi nhà 3 tầng mái thái

Một yếu tố quan trọng nhất ở tất cả các ngôi nhà đó chính là màu sơn. Kết hợp hài hòa giữa các màu sơn với nhau cùng với chất liệu nền thì sẽ làm nổi bật được các đường nét, chỉ nẻo cũng như các mảng hình khối nhằm tạo ấn tượng và đẹp đẽ cho ngôi nhà 3 tầng.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Website: https://nhadeppro.vn

Chia sẻ cho bạn bè