30+ mẫu thiết kế nhà | phong cách nhà đẹp về trang trí, kiến ​​trúc và cảnh quan

Bạn có thể tưởng tượng những xu hướng trang trí tuyệt vời sẽ là gì cho năm nay ? Bạn tò mò 30 mẫu thiết kế nhà đẹp | phong cách nhà đẹp về trang trí, kiến ​​trúc và cảnh quan là không thể cưỡng lại, phải không ? Vì vậy, bải viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày về các mẫu thiết kế nhà, nhà ống, nhà 2 tầng, hình ảnh trang trí, bố trí, cảnh quản đẹp kết hợp với các cây xanh tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Để ra được hình ảnh thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã sàn lọc những thiết kế mới nhất, gây ấn tượng nhất được thiết kế và bố trí cảnh quản bởi chuyên gia và chúng tôi cũng đã đánh giá những thiết kế này thông qua lượt xem, chia sẻ và tương tác bằng MXH, chia sẻ và gọi điện hỏi trực tiếp,… để lựa chọn những mẩu thiết kế nhà đẹp nhất trong năm nay.

để nắm bắt được xu hướng thiết kế nhà chúng tôi cam kết cải thiện bản thân – và đúng như vậy – những ngôi nhà do chúng tôi thiết kế ra đặt được đón nhận cực cao. Nói một cách đơn giản, nhà của khách hàng vừa ý là một sự phản ánh của chính KTS thiết kế ra nó.

Tất nhiên, một trong những cách thanh lịch nhất để tô điểm cho không gian của bạn là bằng cách nắm bắt một số xu hướng về kiến trúc, trang trí và cảnh quan có độ nóng nhất trong thế giới thiết kế. Để tận dụng một số nguồn cảm hứng, các chuyên gia thiết kế chia sẻ các xu hướng mà họ nghĩ sẽ đưa bạn đến một thiết kế mà bạn hài lòng nhất.

Mẫu thiết kế nhà đẹp và cách thiết kế nhà đẹp như thế nào

Trong quá trình thiết kế dự án, Nhà thiết kế cần quan sát nhu cầu và sở thích của khách hàng và điều chỉnh chúng theo ngân sách có sẵn, tạo ra môi trường ấm áp và cá nhân hóa.

Sau đây là một số cách thiết kế nhà đẹp quan trọng nhất:
– Nghiên cứu không gian : Nghiên cứu sơ bộ và chi tiết về môi trường là cơ bản để xác định phân phối chính xác đồ nội thất, khu vực lưu thông, sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, sử dụng rèm cửa, , trần, sàn, đồ trang trí, vv

– Lựa chọn sàn : Người ta nhấn mạnh rằng việc lựa chọn sàn rất phù hợp, bởi vì loại và màu sắc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến định nghĩa của các mặt hàng khác cho trang trí của bạn. Để tránh sự bất hòa giữa các vật dụng trang trí, có ý kiến ​​cho rằng sàn nhà có màu trung tính.

– Lựa chọn màu sắc: Coi chừng màu sắc rực rỡ! Nên sử dụng màu trung tính cho các mảnh lớn hơn (ví dụ: ghế sofa). Để duy trì sự hài hòa và chất lượng hình ảnh, màu sắc rực rỡ chỉ nên chấm câu trang trí thành các mảnh nhỏ hơn (đệm, đồ trang trí và ghế bành cá nhân).

Đó là những gì cơ bản nhất để định nghĩa một thiết kế nhà đẹp mới, sau đây mời các bạn xem các mẫu thiết kế nhà ống:

Mẫu 1: thiết kế nhà | nhà ống 2 tầng đẹp

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao phải mướn một kỹ sư để thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng của bạn ? và tại sao bạn không tự thiết kế nhà 2 tầng làm với sở thích và cá nhân của bạn.

Một dự án thiết kế nội thất nhà phố, như tên gọi của nó, được thực hiện bởi một nhà thiết kế nội thất. Chuyên gia này có một khóa đào tạo đa ngành cho phép lập kế hoạch để xem xét các nguyên tắc về thiết kế nội thất nhà ở.

Như chúng tôi đã nói, KTS nội thất và kiến trúc không thể tách rời. Vì lý do này, điều quan trọng là phải liên lạc thường xuyên với nhau – chuyên gia với trình độ cho phép sửa đổi cấu trúc được thực hiện cho công trình. Bằng cách này, cả hai có thể tìm thấy các giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế 1:  Hình ảnh thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 

1 bản thiết kế nhà và xây dựng bao nhiêu tiền ==> 600tr

Thiết kế 2 : Hình ảnh thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 

thiết kế nhà đẹp 2 tầng với mái thái lợp ngói màu nâu đỏ một kiểu thiết kế theo phong cách mùa hè đầy ấn tượng, đây là một mẫu thiết kế nhà nhỏ cũng là một xu hướng cho tầng lớp bình dân chọn làm kiểu thiết kế đặc trưng. Thường thì ngôi nhà có các kích thước khác nhau như 7x12m, 6x14m, 5x17m,….

Thiết kế 3 : kiến trúc mái thái nhiều tầng

Mẫu 2: thiết kế nhà không gian mở

Thiết kế 4 : Với kiểu dáng 2 tầng một lối thiết kế nhà hiện đại, thông thoáng. Nội thất kết hợp với các gam màu đây chính là mẫu trang trí của năm nay sẽ ưu tiên cho sự ấm áp, tôn vinh cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn!

Màu sắc nhẹ nhàng, vui tươi, vui vẻ và làm cho chúng ta cảm thấy vui vẻ. Ngoài ra, màu sắc ấm áp, ấm cúng và linh hoạt, và cho phép kết hợp thanh lịch và khác thường. Ý tưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp màu sắc vào trang trí nhà của bạn!

Thiết kế 5 :

Được chi phối bởi các sắc thái với thiên nhiên, sự ấm áp và nuôi dưỡng tâm hồn. Một trong những màu sắc mà chúng ta có thể sử dụng để đạt được hiệu ứng này là tông màu be ấm áp, các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, đỏ và cam, do đó tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thư giãn hơn. 

Bảng màu này cung cấp nhiều tùy chọn mẫu nhà tân cổ điển hơn, nơi các màu như tông màu trắng xuất hiện, kết hợp hoàn hảo với màu xanh lá cây, xám và trứng cá đen. Như tên của nó, màu sắc của bảng màu cổ điển là cơ bản, cơ bản và vĩnh cửu, nhưng cũng mang sắc thái thanh lịch.

Thiết kế 6 : nhà 2 tầng với mái dốc độc đáo

Mẫu 3: thiết kế nhà ống 3 tầng

Thiết kế 7 : mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế nội thất nhà tân cổ điển

Một tông màu khác nổi bật là nâu đo. Theo cảm hứng của thiên nhiên, các tông màu đất hoặc của gỗ, cũng như các tông màu cam. Các sắc thái của màu vàng cũng xuất hiện, nhưng không thu hút nhiều sự chú ý, trong các đồ vật trang trí nội thất và trong các tông màu bị cháy.

Thiết kế 8 :

Một vật liệu xuất hiện với lực rất lớn trong trang trí nội thất là gỗ tự nhiên và gỗ tối màu. Như chúng ta đã biết, gỗ tạo thêm cảm giác thoải mái cho môi trường và đó là những gì chúng ta đang tìm kiếm cho mẫu thiết kế này.

Thiết kế 9 : biệt thự 3 tầng hiện đại

Một xu hướng khác cho game màu là kết hợp màu trắng với màu nâu của gỗ chúng nằm trong bảng màu cổ điển. Màu trắng và màu nâu trầm kết hợp hoàn hảo với sắc thái sâu hơn làm nổi bật các thiết bị xuất hiện trên tường và các vật trang trí.

Thiết kế 10 : 

Thiết kế 11 : tân cổ điển

Các gam màu trung tính có độ tương phản cao sẽ có phong cách. Trong hình này chúng ta cũng bắt đầu thấy các màu trung tính trung tính kết hợp ghép đôi ánh sáng để tạo thêm sự nổi bật trong một không gian sang trọng.

Mẫu 4: thiết kế nhà đẹp á âu nhiều loại phong cách

Những ngôi nhà đẹp á âu được thiết kế định nghĩa theo sở thích của từng người, điều quan trọng là ngôi nhà phải có phong cách của bạn, theo cách khiến bạn thấy thoải mái và điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi những nhà thiết kế nhà đẹp á âu. Cho dù bạn thích những ngôi nhà lớn hay nhỏ, nhiều màu sắc hoặc với màu sắc trung tính, với những thiết kế hiện đại và hoành tráng hay thậm chí là những ngôi nhà siêu đơn giản.

Mời bạn xem những mẫu thiết kế nhà á âu của chúng tôi.

Thiết kế 12 : thiết kế nhà đẹp á âu 2 tầng cực chất
Một ngôi nhà nhỏ có thể trông cực kỳ đẹp khi được chăm sóc và trang trí tốt.
Xem ví dụ tuyệt đẹp này với một nhà để xe và một khu vườn nhỏ làm bằng gạch.

Thiết kế 13 : thiết kế nhà đẹp á âu mái thái

Một ngôi nhà đẹp ở bên ngoài cũng phải đẹp bên trong và trang trí này đóng một vai trò quan trọng. Việc sử dụng các yếu tố thực vật để trang trí nội thất trong nhà của bạn. Và yếu tố này được yêu thích sử dụng nó cả trong các ngôi nhà lớn và nhỏ.

Vì vậy, chúng tôi đã mang những bức ảnh này cho bạn xem, một bức ảnh đã nói lên nhiều điều.

Thiết kế 14 : thiết kế nhà đẹp á âu 3 tầng cực chất

Sự đơn giản ngoài một ngôi nhà đẹp, đặc biệt là khi ngôi nhà bị giảm không gian, có nghĩa là nó sẽ không có nhiều chỗ để trang trí. Vì vậy, bên trong ngôi nhà rất hiện đại và phong cách trang trí này hoạt động cho cả nhà một lầu và nhà hai lầu.

Thiết kế 15 : 

Những ngôi nhà cổ có một nét quyến rũ độc đáo, thường là do phong cách mà KTS thiết kế cho căn nhà, mái nhà là một yếu tố tuyệt vời của phong cách này trong những ngôi nhà cổ.

Thông thường nó là một hình tam giác kéo dài để lại một dấu ấn độc đáo trên kiến ​​trúc của môi trường.

Mẫu 5: thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Mô hình thiết kế nhà đẹp giá rẻ để xây dựng để truyền cảm hứng cho dự án của bạn
bởi KTS Kiến An Vinh. Ước mơ sở hữu nhà thường có thể rơi vào ngân sách hạn chế, vì xây nhà không phải lúc nào cũng rẻ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho một dự án có hiệu quả kinh tế và tài chính có thể mang lại những bất ngờ tốt. Tìm hiểu thêm về nhà giá rẻ:

Điều này là do thị trường xây dựng, nhờ các công nghệ mới, đã cung cấp ngày càng nhiều nguồn lực và khả năng của các vật liệu kết hợp chất lượng, sức mạnh, vẻ đẹp và giá cả hợp lý.

Thiết kế 16 :

Thiết kế 17 : 

Thiết kế 18 : 

Mẫu 6: thiết kế nhà | phong cách không gian bếp đẹp

thiết kế nhà bếp là một điểm quan trọng và là trái tim của bất kỳ ngôi nhà nào, là một không gian có tầm quan trọng lớn cho vì thế trang trí của nó rất quan trọng . Thế nên, bạn không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi đưa ra cho bạn những sự đa dạng tuyệt vời của các phong cách (ta, mộc mạc, hiện đại, cổ điển, v.v.).

Tầm quan trọng mà nhà bếp dường như đã chinh phục được cho thấy cần phải thuê một nhà thiết kế nhà bếp để lên kế hoạch phân chia một cách tốt nhất.

Thiết kế 19 : 

thiết kế nhà bếp đẹp đã đạt được một vai trò ngày càng quan trọng trong bối cảnh nhà ở. Thói quen của các gia đình đã thay đổi qua nhiều năm và không gian trước đây chỉ được coi là một tiện ích đã đạt được một chiều hướng mới và được coi là không gian của gia đình chia sẻ và niềm vui.

Thiết kế 20 : 

Phong cách của nhà bếp của bạn thường được đánh dấu với kích thước của điều này. Với Kiến An Vinh, bạn có thể thiết kế nhà bếp của mình theo bất kỳ phong cách nào, bất kể kích thước của nó, tối đa hóa không gian và tận dụng tối đa các định dạng khác nhau.

thiết kế nhà bếp 2

Thiết kế 21 : 

nếu bạn không chắc chắn nên theo phong cách nào và phù hợp nhất với ngôi nhà và sở thích cá nhân của bạn, thì mẫu thiết kế nhà ăn này sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho quyết định của bạn. Sẽ giúp bạn theo phong cách bạn muốn và đồng thời bảo mật các chức năng mà một không gian yêu cầu.

Thiết kế 22 : 

Ngày nay, ngày càng có nhiều nhà thiết kế chuyên về bếp, vì vậy sẽ không khó để tìm ra nhà ăn phù hợp nhất với ý tưởng thiết kế của bạn. Bạn có thể chọn yêu cầu một số hỗ trợ từ cửa hàng nơi bạn định mua vật liệu / thiết bị mà bạn sẽ sử dụng trong nhà bếp, bạn có thể yêu cầu tham khảo cho những người quen đã thực hiện các dự án giống hệt nhau.

Thiết kế 23 : 

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để biết hồ sơ của chuyên gia thiết kế nhà bếp, xem hình ảnh thiết kế và đưa ra quyết định của bạn để lựa chọn một mẫu thiết kế nhà ăn hoàn hảo.

Thiết kế 24 : 

thiet ke nha bep 11

mẫu 7 : Thiết kế nhà , nhà phố 2 mặt tiền

Chúng là những loại thiết kế nhà có 2 mặt tiền, vì vậy chúng đắt hơn những ngôi nhà thông thường khác. Lý tưởng để xây dựng trên địa hình 2 mặt tiền, tận dụng không gian dọc hoặc ngang. Với hình ảnh dưới  bạn có thể tìm thấy một số phong cách mặt tiền của các ngôi nhà khác nhau, từ đơn giản nhất đến hiện đại nhất.  
Ưu điểm của việc xây dựng một ngôi nhà là làm cho ngôi nhà của bạn trông tuyệt đẹp và có khả năng kinh tế tuyệt vời với lợi thế 2 mặt tiền.

Thiết kế 25 : 

chia sẻ với bạn hàng ngàn hình ảnh và ý tưởng dự án của các chuyên gia KTS đã thiết kế nhà phố 2 mặt tiền . Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn rộng hơn và đầy đủ hơn về thế giới kiến ​​trúc và thiết kế , cũng như các tùy chọn tốt nhất trong tầm tay bạn.

Ngoài ra, chúng tôi giúp bạn liên lạc với các chuyên gia, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng trong thành phố của bạn, để giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước hoặc cải tạo ngôi nhà bạn đã có. Tuyệt, bạn không nghĩ sao?

Thiết kế 26 : 

Thiết kế 27 : 

một số hình ảnh mặt tiền của ngôi nhà hai tầng. Tất cả đều là hình ảnh 3D để truyền cảm hứng cho bạn thiết kế ngôi nhà hoặc nghỉ hưu của bạn. Hãy lưu ý và đi làm!

mẫu 8 : mẫu nhà hình l đẹp

Ngày nay, do địa hình, phân lo đất, hoặc mua thêm dẫn đến hình thù diện tích đất của bạn có nhiều kiểu như : mẫu thiết kế nhà chữ l mái thái sang trọng là kiểu dáng mà nhiều gia chủ yêu cầu chung1 tôi thiết kế. Không ngừng sáng tạo ra vẻ đẹp thanh thoát, tính thẩm mỹ cao của nhà chữ l giúp toàn bộ dự án thiết kế nhà l đẹp đáp ứng được không gian sống thoải mái thư giãn.

Nếu bạn là một trong những gia chủ sở hữu diện tích đất chữ l hoặc cố ý thiết kế hình chữ l, thì dưới đây chúng tồi chia sẻ với các bạn những mẫu nhà hình l đẹp ở đây. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà chữ L với nhiều diện tích khác nhau như: 80m2 (8x10m2) 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với phối cảnh mặt tiền bên ngoài cùng bản vẽ thiết kế nội thất tuyệt vời

Thiết kế 28 : 

Thiết kế 29 : 

Thiết kế 30 : 

Thiết kế 31 : 

 

Thiết kế 32 : 

 

còn tiếp …

 

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

 

 

Nhóm

Loại
công trình

Diện tích

Đơn giá

Ghi chú

Thiết kế gồm

01

Nhà phố

 200 –300(m2) 

130.000 đ/m2

Chưa có nội thất 3D

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 –400(m2

120.000 đ/m2

401 –1000(m2) 

110.000 đ/m2

Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2

02

Nhà phố

 200 – 300 (m2)

180.000 đ/m2

Đã có nội thất 3D

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

Thiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 301 – 400 (m2)

170.000 đ/m2

401 – 1000 (m2)

160.000 đ/m2

Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2

– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Áp dụng bảng giá sau

Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm

Thiết kế nội thất riêng

120.000 -150.000 đồng/m2 

Thiết kế 3D nội thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Hồ sơ thiết kế điện nước

Spec vật liệu

Khái toán tổng mức đầu tư

 

 

Chia sẻ cho bạn bè