Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Tư vấn thiết kế quán cafe sân vườn 2 tầng đẹp với diện tích 250m2 tại Tuy Hòa, Phú Yên. Câu hỏi của chủ quán đã gửi đến KTS của doanh nghiệp Kiến An Vinh như sau:

Gia đình tôi ở Tuy Hòa thuộc tỉnh Phú Yên hiện có một miếng đất rộng khoảng 250m2 dự tính là gia đình tôi sẽ xây quán cafe sân vườn 2 tầng đẹp sang trọng để phục vụ thực khách ở đây, tôi mong muốn thiết kế 1 quán cafe mới lạ, độc đáo và thu hút được nhiều người đến sử dụng.

thiet ke cafe san vuon 1

Nội dung câu hỏi:

Tôi đã xem qua các mẫu quán cafe do công ty Kiến An Vinh tư vấn và thiết kế cho khách hàng và ưng ý 1 vài mẫu cafe nhưng không biết có phù hợp với khu đất và lối kiến trúc ở tỉnh hay không. Qua đó tôi muốn thiết kế một mẫu quán cafe tương tự và có một số thay đổi về phối cảnh cũng như nội thất bàn ghế cafe sao cho giá cả được tối ưu nhất. Rất mong quý công ty cử một Kts ra đây để cùng tôi bàn về phối cảnh cũng như nội thất và giá cả thi công quán cafe để làm việc dễ dàng hơn.

thiet ke cafe san vuon 2

Mẫu quán cafe sân vườn hương hương

thiet ke cafe san vuon 3

Xin trân thành cảm ơn ( N.T.N.Hương, Tuy Hòa, Phú Yên )

thiet ke cafe san vuon 4

Duyệt qua hộp thư điện tử, chúng tôi đã nhận được câu hỏi tư vấn từ chị Hương ở Phú Yên về lĩnh vực thiết kế quán cafe sân vườn, đã cho Kts liên hệ xác nhận lại và đã đúng thực tế. Sau đó Kts chúng tôi đã ra gặp chị để tư vấn trực tiếp về phối cảnh cũng như phương án thiết kế cafe, ký hợp đồng thiết kế. Sau đó Kts về công ty sẽ lên phương án thiết kế ngoại thất và nội thất xong sẽ gửi ra cho chị. Mẫu thiết kế cafe gây được ấn tượng nhất là phần màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu gỗ, màu nâu nhưng nhìn chung mẫu quán cafe rất đẹp, có nét thẩm mỹ cao rất lôi cuốn.

thiet ke cafe san vuon 5 thiet ke cafe san vuon 7 thiet ke cafe san vuon 6

Với nội thất quán cafe KTS đã thiết kế hơn mấy chục mẫu thiết kế từ không gian bên ngoài cho đến không gian bên trong và thiết kế luôn nội thất phòng ngủ và phòng bếp cho gia đình chị Hương chi tiết luôn không biết là chị Hương có chấp nhận với mẫu thiết kế quán cafe sân vườn công ty Kiến An Vinh thiết kế cho chị lần này không nếu chị không chấp nhận ở chỗ nào có thể liên quan qua sdt doanh nghiệp Kiến An Vinh để được tham mưu chỉnh sửa phù hợp nhé!

thiet ke cafe san vuon 8 thiet ke cafe san vuon 11 thiet ke cafe san vuon 10 thiet ke cafe san vuon 9

Riêng phần bảng giá xây dựng thì chị có thể tham khảo tại website hoặc alo qua sdt để được tư vấn chi tiết về giá cả xây dựng nhé! Tham khảo nhiều mẫu coffee đẹp của công ty Kiến An Vinhmẫu thiết kế nhà đẹp mê hồn luôn!

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiet Ke Nha Đẹp – Kiến An Vinh

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 3715 2415 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè