Mẹo cải thiện nhà của bạn dễ dàng hơn với các lời khuyên này

Hơn một nửa số chủ nhà ở đất nước Hoa Kỳ đã thực hiện cải thiện nhà riêng của họ. Các dự án cải thiện nhà thường có một trong những mục tiêu sau đây như mục tiêu của họ: thoải mái, tăng cường sự đổi mới, tiết kiệm năng lượng, và bảo dưỡng cơ bản và sửa chữa. Có rất nhiều tài nguyên ngoài kia cho chủ nhà tìm cách tham gia vào các dự án cải thiện nhà riêng của họ.

Một cách cực kỳ đơn giản để cải thiện ngôi nhà của bạn là thay đổi bộ lọc không khí của bạn. Không chỉ gây dị ứng và bụi rơi vào ống dẫn khí của bạn khi bộ lọc quá bị tắc, nhưng hiệu quả của hệ thống của bạn có thể bị giảm xuống bằng cách bỏ qua việc thay đổi bộ lọc. Điều này là rất quan trọng để làm thường xuyên nếu bạn có vật nuôi trong nhà.

Chỉ vì một căn phòng thiếu cảnh vuông không có nghĩa là nó có vẻ bị chật chội hoặc hạn chế. Hãy để trong ánh sáng! Làm sạch cửa sổ của bạn và mở rèm của bạn. Một căn phòng sẽ ngay lập tức trông lớn hơn với một chút ánh sáng tự nhiên. Cùng với việc thêm nhiều ánh sáng hơn, bạn nên làm sáng màu tường để tạo cảm giác rộng hơn. Đột nhiên, căn phòng nhỏ của bạn sẽ cảm thấy ít chật chội hơn.

Hãy chắc chắn phải lau chùi nhà của bạn ít nhất một lần một tuần. Bụi và các mảnh vụn có thể tích tụ nhanh chóng; điều này không chỉ làm cho căn nhà của bạn kém hấp dẫn hơn mà còn đưa chất gây dị ứng vào không khí của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ vấn đề côn trùng nào với kiến ​​hoặc bọ chét bằng cách quét sạch tất cả các khu vực trong nhà của bạn hàng tuần.

Giữ cho bạn có thể sử dụng một phần của vách thạch cao hợp chất từ ​​sấy ra giữa sử dụng! Tất cả các bạn phải làm cạo và lau bên trong cửa có thể xuống bề mặt của bùn thạch cao còn lại. Tiếp theo, đổ đủ nước vào bùn để che bề mặt của nó. Trước khi bạn sử dụng nó một lần nữa chỉ cần đổ ra khỏi nước và nó sẽ được tốt như mới!

Khi nói đến cải thiện nhà, hãy chắc chắn rằng không ai trong số những công nhân sẽ làm việc trong nhà của bạn có hồ sơ tội phạm. Điều này là quan trọng đối với sự an toàn của bạn và gia đình bạn, và cũng cho sự an toàn của đồ đạc của bạn. Nó không phải là không phổ biến cho bạn để yêu cầu tên của tất cả các công nhân sẽ được trên tài sản. Kiểm tra lý lịch có sẵn trực tuyến.

Sử dụng chai hai lít cũ để lưu trữ trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để bảo vệ bất kỳ hàng hóa khô nào như bột mì, đường hoặc được chế tạo sẵn. Bạn có thể đặt chúng trong tủ lạnh hoặc thậm chí trong tủ lạnh. Bạn có thể bật nắp và sử dụng được ngay.

Một cách để tiết kiệm tiền và năng lượng là mua một bộ điều nhiệt có thể lập trình nếu bạn chưa có. Bộ điều chỉnh nhiệt có thể lập trình sẽ cho phép bạn chỉ định nhiệt độ nào bạn muốn căn nhà của bạn ở bất kỳ thời điểm hoặc ngày nào trong suốt cả tuần, ngay cả khi bạn không ở nhà.

Thiết kế nhà đẹp

Bạn có thể tạo cảm giác thiết kế cho phòng tắm của bạn bằng cách kết hợp một số ý tưởng thiết kế nhà đơn giản như lắp đặt công tắc đèn mờ, sconces tường nến, hương thơm và sử dụng giỏ trang trí để giữ khăn lông. Bạn có thể chọn tô màu tường ấm áp của bạn như màu be, nâu hoặc xanh lá cây nhạt cho cảm giác giống như spa.

Tạo một phòng tiện ích trong thiết kế nhà ban đầu của bạn là một ý tưởng rất thông minh. Bằng cách này, bạn có thể đặt tất cả các thiết bị tiện ích của bạn ở một nơi. Nếu bạn có thể giữ hệ thống sưởi ấm và làm mát, máy nước nóng và bảng điện ở tất cả trong một khu vực thuận tiện, nó sẽ dễ dàng hơn để phục vụ chúng, và bạn sẽ tránh lãng phí rất nhiều không gian lưu trữ bằng cách cho chúng ở các khu vực riêng biệt trong nhà của bạn .

Nếu bạn đang cạn những ý tưởng cải thiện nhà, hãy suy nghĩ về tư vấn với một chuyên gia thiết kế nội thất hoặc thiết kế nhà đẹp. Không chỉ là họ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và sẽ làm cho một ngôi nhà trông tuyệt vời, họ sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất cho tiền của bạn. Sự hỗ trợ của một chuyên gia có thể là một trợ giúp lớn.

Như bài báo nói, có rất nhiều tài nguyên để hỗ trợ cho các dự án cải thiện nhà. Một chủ nhà tận tâm sẽ làm nhiều nghiên cứu trước khi bắt đầu bất kỳ loại dự án cải thiện nhà nào để đảm bảo rằng họ có các tài liệu và công cụ chính xác để hoàn thành dự án và đảm bảo cải thiện thành công.

Chia sẻ cho bạn bè