Ngắm mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng tỉnh Tây Ninh

Mời các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp được xây dựng trên diện tích vuông 18x16m với phong cách hiện đại. Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng rất đầy đủ cho các phòng chức năng và thích hợp với điều kiện không gian nhà mặt phố sẽ khiến chủ nhà rất hài lòng.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

Không gian bố trí thiết kế biệt thự đẹp tại tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, một phòng bếp, 1 vệ sinh, 1 phòng ngủ. Đi lên tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng shc và phòng vệ sinh.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

Phối cảnh biệt thự mini 2 tầng tại tỉnh Tây Ninh được ưa chuộng

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

Kiến trúc sư đã sử dụng vật liệu kính cường lực, nó là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian như thế này để xây nhà đẹp, mặt tiền tầng một hầu như hoàn toàn sử dụng bằng kính vừa để giải quyết vấn đề ánh sáng nói trên vừa có chức năng tạo góc nhìn có thể phóng tầm mắt ra phần tiểu cảnh sân vườn bên ngoài. Cửa sổ và cửa ra vào của tầng hai thiết kế khá hài hòa, thẩm mỹ không chỉ đơn điệu với chất liệu kính không mà xen cạnh đó là những mảng tường lớn ốp gỗ góp phần trang trí cũng như trình bày rõ hơn phong cách mà chủ hộ đang hướng đến: đơn giản ,đẹp và hiện đại.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh tầng trệt

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh tầng 1

Đề nghị về không gian sử dụng của gia chủ khá đơn giản, các không gian bố trí logic với nhau nhằm tạo ra nhiều khoảng trống và khiến cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tiễn. Theo như đề xuất của gia chủ, vòng quanh nhà có tường rào bao vòng vo và sân vườn tiểu cảnh.Tầng 1 gồm phòng khách, bếp ăn và khu vực vệ sinh và phòng ngủ. Các không gian linh hoạt liên kết chặt chẽ với nhau. Tuy không gian trong nhà có sự phân chia rõ ràng nhưng không gây cảm giác bí bách vì vách ngăn chỉ mang tính tượng trưng, có thể là bình phong hoặc tủ, kệ trang hoàng theo sở thích.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tỉnh Tây Ninh

Ngôi biệt thự mini tại tầng 2 thiết kế hai phòng ngủ, tất cả các phòng đều nhận được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào. Hai phòng ngủ nên trang trí nội thất đơn giản vì theo phong thủy để tạo được giấc ngủ ngon và ngơi nghỉ tốt nhất nên bài trí càng đơn giản càng tốt, tránh xa sự rườm rà, nhiều vật dụng.

Trên đây là tất cả phối cảnh cũng như mặt bằng bố trí các vật dụng tầng 1 và tầng 2 của mẫu biệt thự mini 2 tầng do chúng tôi lên phương án thiết kế.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè