Nhà 2 tầng 2 mặt tiền 6x16m

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 1 mẫu thiết kế đã được Kiến trúc sư kham thao và đưa ra ý tưởng thiết kế một ngôi nhà phố tuyệt vời với 2 tầng 2 mặt tiền. Với không gian nội thất cho phép pha trộn với nhiều kiểu phong cách mà gia đình mong muốn và sàn ngủ bằng gỗ.

Nội thất phòng ngủ thường là sàn gỗ cứng hoàn hảo phản ánh các phòng đầy nắng, bao gồm một phòng lớn, phòng ăn, Phòng ăn, bữa sáng góc từ tráng lệ Nhà bếp và một Phòng khách đẹp và cầu thang dẫn lên sân thượng.

Có 3 phòng ngủ, 1 phòng dưới tầng trệt giành cho ông bà không có phòng tắm trong không gian phòng ngủ. Phòng tắm được thiết kế chung ở tầng 1. Tầng 2 có  phòng ngủ, 1 Phòng tắm trên tầng 2. có phòng sinh hoạt chung và phòng thờ cho gia đình, phòng thờ dẫn ra ban công.

Nhà 2 tầng 2 mặt tiền với thiết kế đầy nắng và gió tự nhiên

Tận hưởng khung cảnh của ngoài trời và hoàng hôn từ ban công trên tầng một của ngôi biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền có ánh sáng, đầy nắng và yên bình của chúng tôi tại Thanh Hóa.

Một thiết kế có 3 phòng ngủ, haiPhòng tắm, phòng khách rộng rãi và 2 hiên. riêng phòng ngủ ông bà ở tầng trệt có thiết kế 2 giường đơn lớn. Phòng tắm ở tầng 1 với phòng khách có máy lạnh(không gian kín đáo tránh thoát nhiệt) với 3 phòng ngủ.

Ở hầu hết các vùng của Việt Nam, các mẫu thiết kế giành cho gia đình là phải làm chi căn nhà đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ và tràn ngập trong căn nhà, kể cả trong hầm cũng có ánh sáng tự nhiên.

Gác mái thường được sử dụng như không gian cho ngôi nhà, và phần phần lớn được sử dụng cho các công cụ và làm nhà kho lưu trữ đồ dùng ít sài. Tuy nhiên, cần cẩn thận vì hơi nước (từ các lỗ leo) và hơi ẩm thấm qua bê tông xốp có thể tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự hình thành nấm mốc trên bất kỳ bề mặt nào trong khu vực.

Ngoại thất và cách sắp xếp không gian hợp lý

Thông thường, mái hiên, ban công và không gian ngoài trời khác có thể tích hợp vào các kế hoạch sàn với nhau với một nhà để xe, một lối vào phía trước hoặc thậm chí là mộtnhà để xe với một lối vào phía trước.

Hầm để xe không phải giành cho thiết kế này. Vì trong thiết kế KTS đã để trống một khoảng đủ rộng để làm nhiều công năng, trong đó chỗ giữ xe là công năng đầu tiên. Với thiết kế ngoải trời sáng sủa và đầy tầm nhìn.

Cửa sổ bên hông và phía mặt tiền căn nhà sáng sủa và đầy tầm nhìn, cũng như vật liệu thiết kế hiện đại với các yếu tố phản chiếu đầy màu sắc và rất nhiều ý tưởng mới.

Phần mái nhà được tận dụng trệt để làm nơi chưa các bồn nước, cục nóng máy lạnh, ăn ten bắt sóng vệ tinh,… Các ống dẫn nước từ mái nhà xuống đất chúng tôi không để cập ở đây. Máng xối ở một góc để cho nước chảy ra khỏi nhà. Cửa ra vào thậm chí đã lược bỏ hết các chi tiết rườm ra, một thiết kế tối giản hiện có.

Không gian ngoài trời thoát mát với nhiều tiện lợi trong NP276

Ăn uống ngoài trời đặc biệt phổ biến trong thời gian những tháng hè, khi nhiều gia chủ đang tìm kiếm cho mình một căn nhà có thiết kế như vậy ? hãy xem mẫu thiết kế nhà trên và bạn có thể sử dụng nó để như là một minh chứng xác thực.

bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền trên, hãy liên hệ với chúng tôi và bạn có thể sử bản thiết kế này để xây dựng nên một ngôi nhà làm khu vực ăn uống ngoài trời của bạn như ấm cúng như phòng ăn của bạn.

Chia sẻ cho bạn bè