Kiến trúc nhà 3 tầng diện tích nhỏ

Với Kiến trúc nhà 3 tầng diện tích nhỏ hiện đại và đẹp – Hình ảnh thiết kế 3d tận mắt cho các bạn, còn ngần ngại gì nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng. Bạn có thể sẽ cần một chút giúp đỡ và cảm hứng, vì vậy, bạn có thể xem xét và lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế mẫu nhà 3 tầng diện tích nhỏ có phù hợp với quy mô địa hình, sở thích cá nhân và thậm chí cả ngân sách của bạn ($$$).

Nếu bạn muốn tận dụng lô đất nhỏ để xây dựng nhà phố 3 tầng, dự án này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Diện tích xây dựng 6 x 10m, đảm bảo đủ không gian cho các phòng, nhưng không trở nên quá lớn, và quá nhỏ, bạn có thể rời khỏi thiết kế hấp dẫn với hai ban công đi ra khỏi phòng. Ngoài ra, đề xuất cũng bao gồm một không gian cho nhà để xe mở ở phía trước của ngôi nhà, và đảm bảo một ban công nhỏ bao phủ khu vực dịch vụ.

thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng hoặc lớn hơn

Trong đề xuất này, dự án là lý tưởng cho những người đang lên kế hoạch xây dựng thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ , để tận dụng đất tốt hơn thiết kế nhà ống 50m2 với 3 tầng và nếu bạn có ý định xây dựng kiểu này, đất phải có ít nhất 50m2, vì công trình này có tổng cộng gần như vậy.

mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ, không gian địa hình có thể được khai thác theo cách tốt nhất có thể. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp là một mô hình của nhà có chiều dài không được dài <=10m. Nhưng thiết kế 3 tầng lợi dụng đặc điểm đó, mẫu thiết kế này đã đủ cho một gia đình ở.

Các mẫu nhà 3 tầng diện tích nhỏ của Kiến An Vinh có một cái nhìn tùy chỉnh. Ngôi nhà này có một số cách phân phối phòng của nó. Phân phối này được thực hiện khi kế hoạch nhà được thiết kế. Việc phân chia các phòng phải được tính đến kích thước của không gian và số lượng nhà ở sẽ là một phần của nơi cư trú đó.

nhà 3 tầng diện tích nhỏ

Chia sẻ cho bạn bè