Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 100m2 diện tích

Là một dự án tuyệt vời với mẫu nhà 3 tầng hiện đại 100m vuông cho một nơi cư trú hiện đại, chúng tôi đã cải thiện ý tưởng sống đơn giản. Môi trường bên trong của nó. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những không gian rộng lớn và mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 100m đẹp cho một gia đình lớn.

Ở tầng trệt, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một phòng TV tích hợp lớn với phòng ăn và nhà bếp, sử dụng cầu thang làm yếu tố quan trọng trong việc phân chia các tầng và không gian quy hoạch rõ ràng, tầng giao tiếp và tầng không gian riêng. Trên tầng hai, ba chúng tôi lên kế hoạch cho 4 phòng ngủ – mỗi tầng 2 phòng, một phòng có thể chứa tối đa 2 – 3 người.

Những ngôi nhà hiện đại có kiến ​​trúc khác biệt hơn so với các phong cách mẫu nhà 3 tầng 100m2 khác, những ngôi nhà đang ngày càng có chỗ đứng trong thế giới trang trí và trong các thiết kế nhà hiện đại.

Những ngôi nhà hiện đại nổi bật chủ yếu vì những đường thẳng và hiện đại hơn, nổi bật giữa những ngôi nhà khác với những đường bình thường hơn. Kiến trúc hiện đại của nó sẽ luôn luôn nổi bật, bất kể bao nhiêu thời gian trôi qua, là một ngôi nhà vượt thời gian sẽ mãi mãi còn hợp thời.

Nhà 3 tầng hiện đại – Xem mô hình thiết kế và lời khuyên cho ngôi nhà hiện đại của bạn

hình ảnh bao gồm các chi tiết như :
Tầng trệt
Cây xanh trang trí (cập nhật sau)
Dự án trong AutoCad (cho phép thay đổi) (liên hệ với chúng tôi)
Độ cao của mặt tiền (liên hệ với chúng tôi)
Cắt nội bộ (liên hệ với chúng tôi)
Hình ảnh 3D của mặt tiền
Nền móng (liên hệ với chúng tôi)
Dự án điện (tùy chọn) (liên hệ với chúng tôi)
Thiết kế thủy lực (tùy chọn) (liên hệ với chúng tôi)
Ngân sách định lượng với hóa đơn vật liệu (tùy chọn) (liên hệ với chúng tôi)

Các dự án của chúng tôi có thể được điều chỉnh bởi một chuyên gia tại địa phương của bạn.
Dự án được gửi tự động qua email ngay khi thanh toán được phê duyệt và tùy chọn in và gửi qua thư.
Ấn tượng, vận chuyển hàng hóa và thiết kế tùy chọn sẽ được tính phí riêng. Hãy nhớ rằng cần phải thuê một người kỹ thuật.

Dịch vụ mẫu thiết kế nhà 3 tầng –  chúng tôi có thể làm gì cho bạn

Tất cả các dự án của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia của để đảm bảo các hồ sơ được phê duyệt và cấp phép xây dựng. Nếu dự án vẫn chưa được phê duyệt, chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết hoặc hoàn trả tiền của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một kỹ sư hoặc kiến ​​trúc sư để theo dõi công việc.

Hỗ trợ kỹ thuật
Các bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng của chúng tôi đủ chi tiết để giúp chủ nhân dễ đọc và hiểu hơn, nhưng anh ta vẫn có thể có một số nghi ngờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa toàn bộ đội ngũ kỹ sư và kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trong suốt dự án.

Thiết kế tùy chỉnh
Ngoài các dự án làm sẵn, chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn tạo hoặc điều chỉnh dự án dành riêng cho bạn, với dịch vụ tuyệt vời qua email hoặc điện thoại. Nhấn vào đây và tìm hiểu thêm.

Hình ảnh thiết kế và sơ đồ sàn nhà 3 tầng 100m

Chia sẻ cho bạn bè