Nhà 4 tầng hiện đại với mặt tiền cực đẹp NP 286

Các phong cách hiện đại như mẫu nhà 4 tầng hiện đại với mặt tiền cực đẹp NP 286 là một với những đường nét và hình dạng tương đối kiểu cách. Không chỉ trong công việc mặt tiền, mà cả trong nội thất của ngôi nhà, những phòng ngủ có phong cách hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, sự hiện đại trong kiến ​​trúc là làn gió mới cần sự mới mẻ, hiện đại, công nghệ và một chút tối giản.

Hầu hết các thiết kế này có cửa sổ lớn và khu vực nội thất rộng rãi, thường được ưa thích với trần cao để có cảm giác rộng rãi này. Do đó, tất cả các không gian của họ được tích hợp, có một vài bức tường xây trong các khu vực công cộng. Ngoài ra khu vực bên trong và bên ngoài được tạo ra bằng cửa kính để có sự kết nối trực quan với không khí bên ngoài.

Các mặt tiền là một mục rất quan trọng để mô tả phong cách này. Nhà 4 tầng hiện đại được nhìn thấy với các lỗ mở lớn, vật liệu chất lượng cao. Một kiểu thiết kế để thấy khối lượng nhô ra khỏi mặt tiền với một số hình dáng nổi bật.

Khu vực giải trí được xem như một không gian thư giãn, vì vậy một số thiết kế có các hồ bơi hoặc có một phòng riêng để giải trí như karaoke,… hay có một không gian thư giãn như ban công,.. Phòng bếp sử dụng ghế hiện đại hài hòa với một bảng lớn và luôn luôn được tích hợp vào bếp.

Những người muốn kiểm tra xu hướng của phong cách nhà đương đại này nên xem bộ sưu tập của chúng tôi và ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại cho ngôi nhà. Lấy cảm hứng từ ý tưởng của chúng tôi:

Mặt tiền nhà hẹp
Nhà 4 tầng hiện đại với mặt tiền cực đẹp lấy cảm hứng từ lựa chọn của chúng tôi về hình ảnh tuyệt vời của mặt tiền ngôi nhà hẹp để giúp dự án tiếp theo của bạn.
Thiết kế một ngôi nhà với địa hình hẹp đòi hỏi một số thận trọng, vì giới hạn không gian trở thành một thách thức. Do đó, kiểm tra không gian bên trong cũng như không gian bên ngoài là một bước rất quan trọng. Từ mở cửa sổ, sắp xếp đồ đạc, ban công, lưu thông trong nhà.

Với một số yêu cầu thiết kế kiến ​​trúc, kết quả của việc sống tốt trong một không gian nhỏ và hẹp trở nên khó tin. Điều quan trọng nhất là xem phong cách nào bạn muốn cho mặt tiền của bạn . Nếu thiết kế nhà phố hiện đại, dám trong các vật liệu tinh tế như gỗ và thủy tinh. Nếu bạn thích một mặt tiền hiện đại hơn chơi với khối lượng và sử dụng bê tông làm lớp phủ chính. Đối với một cái gì đó đơn giản và tối giản hơn.

Nếu hình ảnh nhà hiện đại 4 tầng này khiến bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và công năng của chúng có phù hợp với bạn không.

Ý tưởng kế hoạch của những ngôi nhà hiện đại

Mặc dù chủ nghĩa hiện đại là một phong cách của riêng nó, các kiến ​​trúc sư thường có nhiều ý tưởng khác nhau cho các ngôi nhà hiện đại. Chẳng hạn, người ta thường tìm thấy các kế hoạch nhà nhỏ hiện đại, kế hoạch nhà nhỏ 2 và 3 phòng ngủ, và thậm chí các kế hoạch nhà hiện đại cũng có cảm giác cổ điển hơn, phong cách pha trộn.

Điều đó nói rằng, trước khi bạn trình bày ý tưởng của mình cho các kế hoạch nhà hiện đại cho kiến ​​trúc sư sẽ thực hiện dự án của bạn, hãy ghi nhớ nhu cầu của bạn, có nghĩa là biết bạn cần bao nhiêu phòng nếu bạn có nhiều hơn một hoặc hai phòng ngủ, Cần phải có một hội trường và các chi tiết khác. Một cái gì đó rất quan trọng để thiết lập là nếu kiến ​​trúc sư nên xây dựng kế hoạch với đồ nội thất theo kế hoạch.

Trong các kế hoạch nhà hiện đại, nội thất theo kế hoạch là một lựa chọn tốt, nhưng không giống như các kế hoạch nhà nhỏ hiện đại hoặc thậm chí các kế hoạch nhà 2 phòng ngủ hiện đại, không có nhu cầu rõ ràng, vì thiếu không gian không cấu hình chính nó như là một vấn đề. Vì vậy, đừng ngại hỏi những ý tưởng kiến trúc sư của kế hoạch nhà hiện đại ưu tiên không gian cho đồ nội thất lớn, có thể là nhiều tác phẩm nghệ thuật như những người thuộc về đồ nội thất truyền thống.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng cực đẹp

Chia sẻ cho bạn bè