Nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại bằng kính NP 287

Thiết kế Nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại bằng kính không phải là một hoạt động dễ dàng và nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo được đào tạo trong lĩnh vực này, chẳng hạn như các kỹ sư và kiến ​​trúc sư.

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng hoặc thiết kế nhà phố của mình, điều quan trọng là phải có một kế hoạch nhà được lên kế hoạch tốt, ngay cả đối với mặt tiền nhà , để bạn và nhà thầu có thể thực hiện dự án mà không sợ hãi.

Chúng tôi đã chuẩn bị một mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại bằng kính nhà đơn giản , cũng được thiết kế để giúp bạn trong việc phát triển ý tưởng về căn nhà của bạn. Bạn cũng sẽ có thể xem sự sắp xếp của đồ nội thất và đồ vật trang trí trong phòng.

Mặt tiền nhà phố với phong cách hiện đại

Mặt tiền hiện đại được biết đến với sự độc đáo của chúng, cũng như thể tích với các tính năng mà gia chủ muốn có. Khi bạn đã có mặt tiền, tiếp theo là phần rất quan trọng là sự lựa chọn mặt tiền: trên thị trường, có một số loại tấm phủ mặt tiền, trong số đó: sứ, gỗ, thủy tinh, đá, thạch cao, sơn kết cấu và các loại khác. Tất cả các vật liệu này có thể kết hợp hài hòa trên một mặt tiền duy nhất.

Nói chung, mặt tiền hiện đại không có tường, được thiết kế bởi một thiết kế cảnh quan giúp tăng cường tầm nhìn thị giác. Họ có thể có hoặc không có nhà để xe với cổng tự động để đảm bảo an toàn cho xe ô tô. Một điểm nổi bật khác của những ngôi nhà hiện đại là hiên trước, bất kể kích thước, lớn hay có lỗ mở nhỏ, thêm chức năng và sự tinh tế.

Có một ngôi nhà hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời, căn nhà cho chúng ta tầm nhìn rộng, đặc biệt là từ phía mặt tiền.

Ngôi nhà hiện đại với mặt tiền tuyệt vời

Để làm cho việc xem của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chọn thiết kế nhà hiện đại với mặt tiền trang nhã mà bạn có thể lấy cảm hứng từ khi thiết kế và thiết kế ngôi nhà của bạn.

sơn màu trắng là điểm nhấn của ngôi nhà hiện đại, có mặt ở tất cả các tầng và tường của tòa nhà. Tầng thứ hai có một phần được phủ tone nâu nhạt, một khu vực nhỏ được bảo vệ với kính. Kính đã được sử dụng rộng rãi trong mặt tiền này, đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh khu vực ngoài trời cũng như ánh sáng tự nhiên. Các sàn lót kính vẫn có khung tròn, cho phép mở để thông gió, như trong hình.

Mặt tiền với phong cách tối giản : Phong cách tối giản đánh dấu kiến ​​trúc của ngôi nhà hiện đại này, tập trung chủ yếu vào lớp bê tông với cửa bằng kính lớn.

Lời khuyên cho sự chú ý đến kế hoạch nhà

Cùng với chuyên gia chịu trách nhiệm về công việc, hãy chắc chắn đánh giá một số hạng mục như kích thước địa hình, chất lượng đất, sự không đồng đều. Bằng cách này, bạn có

thể quyết định kích thước của ngôi nhà, cách bố trí các phòng và môi trường nào sẽ nhận được ánh sáng mặt trời nhất trong ngày, trong số các điểm khác.

Toàn bộ cấu trúc của tòa nhà cần được đánh giá bởi chuyên gia có trách nhiệm của công trình, người phải trình bày tất cả các tác động đến hệ thống và thiết bị, xác định các nhiệm vụ tạo ra tiếng ồn, dự án xử lý, toàn bộ kế hoạch thiết kế vài xây dựng.

Hình ảnh thiết kế nhà và nội thất nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại bằng kính

Chia sẻ cho bạn bè