Nhà phố 2 tầng độc đáo phong cách hiện đại

Phong cách nhà của bạn là gì? Cổ điển, hiện đại, mộc mạc, độc đáo? Với mẫu nhà phố 2 tầng độc đáo phong cách hiện đại, đây là mẫu theo phong cách ưa chuộng của  tất cả các thị hiếu của thành thị hiện nay.

Cấu trúc cơ bản là giống nhau cho tất cả mọi người: có hai tầng được kết nối bởi một cầu thang. Nhưng với quy hoạch, diện mạo, vật liệu thì có gì khác biệt! Trong ý tưởng mẫu thiết kế nhà dưới đây các ý tưởng, chúng tôi tách ra nơi sinh hoạt và riêng tư hoàn toàn khác nhau.

Với phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng,  thông qua sáng kiến sẽ đặt ở đó bởi hiện đại, như mẫu nhà phố 2 tầng độc đáo phong cách hiện đại dưới đây. Một thiết kế nhà đẹp cho sự thoải mái và sang trọng.

Hãy nhớ rằng khi xây dựng nhà phố luôn cần phải chăm sóc thêm, chẳng hạn như đánh giá nền tảng từ tính toán kết cấu, thoải mái cho các không gian xã hội và thân mật, an toàn trong các khu vực rủi ro như cầu thang và ban công,…

Để thực hiện những mong muốn và nhu cầu nhà ở của một cặp vợ chồng doanh nhân hiện đại, người dành nhiều thời gian để làm việc, một dự án năng động, hiện đại nhưng ấm cúng đã được phát triển.

Với hình dạng và vật liệu đã tạo ra một đề xuất độc đáo cho mặt tiền. Mọi thứ dường như được tính toán ở mức tối giản, có thể nhìn thấy từ ngoại thất căn nhà qua hình vẽ 3D ở dưới ấn tượng. Trò chơi đối xứng cũng có mặt trong các bước dẫn đến nhà để xe, trong các hình dạng của khung và lan can, ngoài các cột và các cấu trúc hỗ trợ.

Nhà rộng, thoáng, nắng, thoải mái Ngôi nhà này là một ví dụ nổi bật về kiến ​​trúc nhằm giải quyết vấn đề tinh thần và chăm sóc cây cảnh. Các loại cây leo và những chậu cây cảnh là một sở thích riêng của gia chủ.

Với vẻ ngoài hùng vĩ và mạnh mẽ, những ngôi nhà đã trở thành sở thích của nhiều người!

Đầu tiên, sự lựa chọn xây dựng nhà phố đi từ đầu này sang đầu kia. Hoặc bạn cần tiết kiệm không gian trên mặt đất hoặc bạn thích phong cách và có thể đủ khả năng để xây dựng một nhà phố với tỷ lệ lớn.

Tiết kiệm đất do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Nhưng nếu địa hình của bạn nhỏ và sẽ không phù hợp với một tòa nhà một tầng có kích thước bạn cần. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn không phải mua một mảnh đất khác, giải pháp là xây dựng nhà phố. Với số tiền bạn sẽ chi cho đất khác, bạn có thể đầu tư vào việc xây dựng nó.

Mặc dù xây dựng nhà phố có chi phí cao hơn do cần nhiều vật liệu hơn. Ví dụ: nhiều dầm và trụ gia cố hơn, tấm đôi, thang và nền móng gia cố nhiều hơn. Mặc dù vậy, trong nhiều trường hợp, ngôi nhà là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng nếu bạn đang tự hỏi nếu nó thực sự trả tiền để chọn xây dựng một nhà phố, lý tưởng là tham khảo ý kiến ​​kiến ​​trúc sư. Nó sẽ phân tích nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về hiệu quả chi phí.

Hình ảnh 3D về mẫu thiết kế nhà phố với phong cách hiện đại

Chia sẻ cho bạn bè