Nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m nhà ở cho gia đình – NP 288

Bài viết nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m chuyên sâu về ngôi nhà một gia đình: từ định nghĩa đến kiến ​​trúc với các ví dụ về thiết kế, và kế hoạch lấy cảm hứng từ nhà phồ 2 tầng kết hợp ngoại thất theo phong cách hiện đại, tối giản.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một mẫu thiết kế cho nhà phố có 2 mặt tiền dành cho nhà ở một gia đình.

Theo các bài viết miêu tả của chúng tôi tập trung vào các loại hình xây dựng liên quan đến nhà bậc thang , nhà hiện đại, nhà tân cổ điển. Ngoài ra đối với loại công trình này, chúng tôi sẽ cung cấp một định nghĩa và phân tích các tính năng và kiến trúc của nó.

Như thường lệ, các bài viết giới thiệu 1 mẫu kiến trúc nhà nới này sẽ được làm phong phú với mô tả về các thiết kế nhà và sẽ tái tạo các thiết kế đồ họa và mô hình 3D lấy cảm hứng từ chính các thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan các mẫu thiết kế nhà phố khác của chúng tôi qua : danh mục thiết kế nhà phố.
Chúng tôi nhấn mạnh rằng đối với loại công trình này, chúng tôi đã chọn một số thiết kế nhà ở gia đình duy nhất hấp dẫn, đặc biệt và quan trọng nhất.

Hãy nhìn hình ảnh mà chúng tôi render bằng phần mềm 3dmax

Lưu ý : đây là Nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m một gia đình
Nhà ở một gia đình là một loại tòa nhà có lối vào độc lập, thường được trang bị sân vườn và chỉ dành cho một gia đình.

Liên quan đến sự tương tác với bối cảnh đô thị, nhà ở một gia đình thường liên quan đến các khu vực có chỉ số sử dụng đất thấp. Nhà ở một gia đình có thể là đơn hoặc kết hợp: đơn nếu có bốn bức tường miễn phí, kết hợp nếu có tường liền kề.

Đây là một phần của loại hình gia đình đơn lẻ này:

Nhà riêng
Nhà có sân sau
Nhà liền kề
Nhà gỗ

Bài viết này sẽ tập trung vào nhà gia đình duy nhất – nhà phố 2 tầng mặt tiền 7m

Nhà ở một gia đình: Các tính năng
Ngôi nhà gia đình độc lập bao gồm một cá nhân ở trong một mảnh đất với kích thước thay đổi và không gian xanh có sẵn. Nhà ở có thể phát triển trên một hoặc một số cấp độ; Cấu hình thường xuyên nhất là ở hai cấp độ, có thể có tầng hầm hoặc tầng hầm để chứa nhà để xe và / hoặc không gian dịch vụ.

Đây là một loại hình xây dựng dân cư đòi hỏi sự phát triển đáng kể của hành lang và đường ống cho các dịch vụ.

Các đặc điểm sau đây là thiết yếu của nhà ở một gia đình:

theo chiều dọc nó có thể được sử dụng bởi một gia đình duy nhất ;
các lỗ mở được bố trí bốn phía và do đó, không gian sống cơ bản có thể được kết hợp vô cùng tự do;
Nói chung, môi trường cho các hoạt động ban đêm / nghỉ ngơi được hướng đến Đông Nam. Đối với các hoạt động ban ngày / công việc, trái lại, chúng được định hướng về phía Tây Bắc.
Theo quan điểm lịch sử, ngôi nhà gia đình đơn lẻ có thể được coi là nhà ở đô thị đầu tiên. Ban đầu được tạo thành từ một môi trường nhỏ, đơn lẻ, ngôi nhà một gia đình tách biệt đã trở thành một tòa nhà nhiều tầng, tiền thân của những ngôi nhà bậc thang.

Một ngôi nhà riêng lẻ, thường dành cho một gia đình, có thể chứa hai hoặc nhiều nhà ở. Trong trường hợp thứ hai, nó sẽ được gọi là nhà song lập hoặc nhà đa gia đình.

Kế hoạch nhà ở một gia đình riêng lẻ có thể được thiết kế và xây dựng theo nhiều giải pháp thiết kế, tùy thuộc vào quy mô lô đất và ngân sách của gia chủ trong tương lai.

Mời các bạn xem các hình ảnh về mẫu thiết kế nhà này.

Chia sẻ cho bạn bè