Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 4x17m

Thiết kế hiện đại của ngôi nhà phố 3 tầng có diện tích 4x17m, sau đây chúng tôi sẽ phân tích các mặt bằng và mặt tiền nổi bật so với các ngôi nhà lân cận.

Nếu bạn cần một thiết kế độc đáo và hiện đại với không gian nội thất lớn và được chiếu sáng tốt, mô hình sau đây sẽ truyền cảm hứng. Có mặt trong thiết kế này sẽ là:

không gian để xe, Phòng tắm, nhà vệ sinh và nhà vệ sinh, Phòng khách – phòng ăn, Bếp thiết kế hiện đại, vườn (có hoặc không), không gian yên tĩnh, Phòng ngủ chính, Phòng tắm có bồn tắm (nếu có nhu cầu), Sân thượng, Khu vực thờ cúng (trên tầng ba, dành cho các gia đình tin).

Trong thiết kế nhà phố hiện đại, điều quan trọng là hướng các phòng theo hướng nhìn tốt nhất ra bên ngoài, để ánh sáng mặt trời và tận dụng chúng chiếu sáng điều này tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Nhà phố hiện đại 3 tầng 4x17m

Quang cảnh mặt tiền được đưa qua hàng rào chu vi , chúng ta có thể thấy rằng ánh sáng mặt trời sẽ chiếu sáng đầy đủ một cách tự nhiên nhờ thiết kế của một cửa sổ phía trước.

Nội thất trong căn nhà phố hiện đại 3 tầng 4x17m

Một thiết kế nội thất nhà bếp quen thuộc đối với người dân Việt Nam chúng ta, một bộ tủ bếp, có chiều cao vừa đủ từ sàn đến trần, cũng tích hợp đầy đủ các thiết bị. Nội thất màu gỗ nâu. Bàn ăn được thiết kế theo tiêu chuẩn gọn và nhẹ cao cấp theo tiêu chuẩn.

Phòng ăn và bếp


Nhà bếp, bao gồm một đồ nội thất. Bức tường đã được phủ bằng sơn chống thấm cao cấp thất để bảo vệ nó khỏi bị bẩn. Sàn được lát bằng gạch men có hoa văn cao cấp bao phủ sàn bê tông và có tác dụng đánh bóng. Việc lát nền bếp cần tạo điều kiện lau dọn thực tế dễ dàng.

Hình ảnh phòng ngủ các tầng

Hình bóng của chiếc giường được phủ bằng ra mịn màng, phẳng phiu. Thảm đay tự nhiên, cao cấp. Chăn màu phù hợp với từng đối tượng. Bàn đêm và đèn.

Trên tầng hai chúng tôi thiết kế phòng ngủ chính với một phòng tắm hoàn chỉnh, cũng có thể thiết kế một lối đi nhỏ trong tủ quần áo.
Về trang trí, hoàn toàn là do sở thích của chủ nhân, người quyết định thiết kế, như đã thấy trong đồ nội thất theo phong cách tối giản nhất giường ngủ tạo cảm giác đi vào giấc ngủ nhanh và êm ái.

Thiết kế thảm cho mỗi phòng ngủ một sự lựa chọn tỉ mỉ của thảm , đèn và tranh phân phối chiến lược khắp nhà. Các màu sắc nhẹ nhàng xung quanh môi trường, thống nhất. Nếu chúng ta nói về lớp phủ(sàn), chúng tôi đã chọn sàn gỗ , mang lại sự ấm áp cho các phòng.

cho toàn bộ ngôi nhà, ngoại trừ nhà bếp, trong đó xi măng đánh bóng được lắp đặt, và phòng tắm, với gạch lát sàn. đá tự nhiên.

Một khách hàng đã bày tỏ ý kiến đối với thiết kế như sau:

Thiết kế tráng lệ, nếu tôi vẫn còn đất trống, tôi sẽ xây dựng nó. Tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn cho tôi một ý tưởng về nhà phố hiện đại 3 tầng 4x17m đã có phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm, nhà để xe.

Phòng tắm tích hợp trong phòng ngủ

Nhà phố hiện đại 3 tầng 4x17m - 18

Lấy tone màu nâu và nâu sẫm có mặt trong phòng tắm, cả trên đồ nội thất bằng gỗ và trên các bức tường. Phòng tắm có vòi hoa sen. Nội thất và nhà vệ sinh, bởi thiết kế bởi Kiến An Vinh nhỏ nhưng có đầy đủ chức năng.

Chia sẻ cho bạn bè