Thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh Thủy

Xin chào Kiến An Vinh,

Gia đình tôi hiện có mảnh đất có diện tích 5mx19m, tôi muốn xây dựng một căn nhà phố 3 tầng có những công năng sử dụng như sau. Tầng một gồm có phòng khách và bếp ăn, toilet chung, tầng 2 và 3 mỗi tầng có 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín. Sân thượng gồm có một phòng thờ và một phòng nhỏ để giặt. Đây là những công năng mà gia đình tôi mong muốn. Vậy mong Kts tư vấn thiết kế giúp tôi thiết kế mẫu nhà phù hợp với gia đình tôi.

Với những yêu cầu mà anh đã gửi tới công ty chúng tôi vậy Kts xin đưa ra mẫu thiết kế xây nhà phố để anh tham khảo như sau:

Ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại với hai trụ cột tròn lớn, màu sắc tươi sáng. Tận dụng những khoảng ban công, chủ đầu tư đặt các chậu cây cảnh nhỏ, giúp không gian nhà thêm sinh động, tự nhiên.

Tầng trệt được thiết kế phía trước là phòng khách, Khu vực giữa được thiết kế cầu thang và phòng vệ sinh được thiết kế ngay cạnh cầu thang. Phòng ăn được thiết kế phía sau.

Tầng 1 và 2 gồm 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín. Phòng ngủ của bố mẹ được bố trí phía trước nhà để tạo không gian thoải mái, phòng ngủ được lấy ánh sáng thiên nhiên qua khung cửa kính lớn và sườn cửa nhỏ. Phòng ngủ của con được bố trí phía sau, phòng vệ sinh được thiết kế ngay cạnh cầu thang để thuận tiện cho việc sử dụng.

Sân thượng gồm: phòng thờ và sân phơi. Phòng thờ được bố trí phía trước nhà. Phòng giặt và khu vực phơi đồ thiết kế phía sau nhà

​Đây là phương án Kts đưa ra, hy vọng anh sẽ chấp nhận với mẫu thiết kế nhà phố đẹp của chúng tôi.

Nội thất phòng Khách

Nội thất phòng bếp ăn

Nội thất phòng ngủ

Phòng vệ sinh

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè