Thiết kế nhà 3 tầng 5x25m

Ngôi nhà 3 tầng này được thiết kế dành cho khu đất có 5 mét mặt tiền dài 25 mét. Nó có mặt tiền lai theo phong cách cổ điển nhưng đơn giản hơn vì đã lược bỏ hết chỉ phía mặt tiền và tập trung vào đường thẳng, dọc, chi tiết gỗ và các cửa sổ thủy tinh tạo nên một thiết kế nổi bật và khác biệt.

Nó có nhà để xe cho vài chiếc xe máy và một cửa chính để đi vào trong phòng khách. Phòng ăn kết hợp với gian bếp đầy tiện nghi. Kết nối với cùng một môi trường, chúng ta có một nhà bếp và nhà ăn. Không có gì tốt hơn là có thể nấu ăn tương tác với thành viên gia đình, phải không?

Nhà bếp có lối vào sảnh bên, đây là khu vực dịch vụ và sân sau của ngôi nhà. Sau phòng ăn có một hội trường cho phép tiếp cận 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và cầu thang lên tầng trên.

Đi lên cầu thang là sảnh phía trên cho phép tiếp cận hai dãy phòng và phía trước là một bộ tổng thể cho phép bạn tận hưởng khung cảnh đẹp, được cung cấp bởi ban công rộng rãi của nó.

Xem bên dưới hình ảnh kế hoạch nhà tốt nhất cho đất 5x25m. Nếu đây là dự án bạn mong muốn và không có dự án nào trong số các dự án thiết kế nhà ống 3 tầng đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua nó và có thể liên hệ với một kỹ để tư vấn bạn tạo sự tự tin để điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Vì chúng tôi làm tất cả trong file mềm để các chuyên gia khác có thể làm việc mà không cần làm lại, kể cả các dự án điện và thủy lực. Hoặc, nếu bạn thích, yêu cầu một ngân sách thiết kế tùy chỉnh. Chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp và  nhóm của chúng tôi, sẽ rất vui khi làm một ngôi nhà đặc biệt cho bạn.

Xây dựng cho mình ngôi nhà mơ ước chỉ với 3 bước đơn giản:
1 / Mua thiết kế này từ trang web của chúng tôi. Bạn có thể mua chính xác như hiện tại hoặc với bất kỳ thay đổi nào bạn có thể cần.

2 / Nhận dự án hoàn thành qua email ngay sau khi thanh toán phí mua hàng mua hàng của

3 / Xây nhà. Thuê một kỹ thuật chịu trách nhiệm cho công việc hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để có được kỹ thuật của chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng nhà của bạn.

Hãy yên tâm, chúng tôi có hơn 10 năm thị trường và hàng ngàn khách hàng tham dự
Hơn 5.000 khách hàng hài lòng.

Đảm bảo hồ sơ phê duyệt nhà của bạn , Khả năng thay đổi trong bất kỳ dự án bạn mua.

Hỗ trợ kỹ thuật của các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của chúng tôi trong suốt công việc của họ.

Chia sẻ cho bạn bè