Thiết kế nhà ống 4 lầu 1 tầng lửng diện tích 4x18m

Trong cuộc sống hiện đại với xu hướng phát triển không ngừng và diện tích đất sử dụng để xây nhà đã bị thu hẹp lại rất nhiều, do đó việc thiết kế một ngôi nhà phố, biệt thự đẹp theo ý muốn của mình thì không thể nào đạt được 100% cả. Để ngôi nhà của gia đình mình có đầy đủ các công năng sử dụng hoàn thiện cùng với đó là phối cảnh ngôi nhà nhìn bắt mắt thì cần đến một kiến trúc sư tư vấn thiết kế để làm được điều đó.

Công ty Kiến An Vinh chuyên nhận thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự,… ở tphcm và các tỉnh thành lân cận. Sau đây là một ngôi nhà phố 5 tầng cao nhưng diện tích lại nhỏ đã làm khó rất nhiều kiến trúc sư khác nhưng khi đến tay công ty Kiến An Vinh thì đã hoàn toàn khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên đã biến hóa ngôi nhà phố có diện tích nhỏ mà cao này thành một không gian sống sang trọng và hiện đại.

nha ong 1 lung 4 lau dep

Ngôi nhà ống 4 lầu với phong cách thiết kế hiện đại, đường nét rõ ràng tạo nên sự đa dạng và phong phú cho nhiều khách hàng được lựa chọn cũng như thay đổi cho phù hợp với diện tích từng lô đất cũng như tài chính của gia chủ cần xây dựng.

nha ong 1 lung 4 lau dep

Mẫu nhà ống 4 lầu có tầng lửng cực đẹp

nha ong 1 lung 4 lau dep nha ong 1 lung 4 lau dep nha ong 1 lung 4 lau dep

Các kiến trúc sư công ty xây dựng Kiến An Vinh tại quận 12 không ngừng thay đổi và phát triển để tạo ra những không gian sống thật chất lượng cũng như tạo nên mỹ quan đô thị đẹp cho mọi người.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 4 lầu 1 tầng lửng diện tích 4x18m

mat bang tret

Không cần nói gì nhiều hãy nhìn qua phối cảnh của ngôi nhà ống 4 lầu có tầng lửng sau đây là biết được cách bố trí và thiết kế nhà ống đẹp cho người dùng như thế nào. Cùng xem qua tại nhadeppro.vn nhé các bạn:

mat bang lung

mat bang lau 1

mat bang lau 2

mat bang lau 3

mat bang lau 4

mat bang ky thuat

mat bang san thuong

mat bang mai

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn mẫu nhà phố đẹp 2018

Trụ sở chính:  52 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè