Thiết kế theo phong cách thoáng cho nhà phố 3 tầng đẹp

Để nhận ra được một mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách thoáng mát do công ty Kiến An Vinh thiết kế vừa xong và cũng mới bàn giao cho chủ nhà là anh Phong tại thành thị Vũng Tàu trong tuần vừa qua. Nhắc đến mảnh đất Vũng Tàu mới thấy càng ngày càng nhiều công trình nhà phố, biệt thự lớn nhỏ… mang thương hiệu Kiến An Vinh được mọc lên. Khẳng định mình với phong cách khác lạ trên mảnh đất màu mỡ này, những công trình kiến trúc được Kiến An Vinh thiết kế ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của chủ đầu tư tại Tp.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận hơn thế.

mau nha pho 3 tang vung tau 1

Tuy là rất trẻ nhưng vị gia chủ sinh năm 80 này cũng đã nhìn nhận được cái đẹp trong từng đường nét kiến trúc mà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra. Đặt niềm tin vào kts, cũng giống như rất nhiều vị gia chủ khác trên mảnh đất Bà Rịa Vũng Tàu, Anh Phong đã tìm đến Kiến An Vinh qua từ khóa tìm kiếm là “thiet ke nha dep” trên google.vn và với “đề nghị” có được không gian sống một thể nghi sang trọng, hiện đại và thích hợp với thiên hướng hiện giờ trên phạm vi đất và chi phí có hạn của gia đình.

mau nha pho 3 tang vung tau 2

Một lần nữa khẳng định mình bằng công trình nhà phố, với tổng diện tích là 90m2 kts Kiến An Vinh đã cho ra một kiến trúc cầu kỳ và không gian sống 3 tầng rất năng động, hiện đại, cá tính và rất phù hợp với phong cách thời đại hiện thời. Không hề cầu kỳ trong từng đường nét kiến trúc, nhưng những mảnh kiến trúc với sự lồng ghép tinh tế, Kiến An Vinh đã xây dựng nên một gương mặt nhà phố mà không thể hoàn hảo hơn.

mau nha pho 3 tang vung tau 3

Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách thoáng mát

mau nha pho 3 tang vung tau 4

Để khởi đầu vào một công trình nào đó, dù có diện tích rất nhỏ nhưng việc trước nhất Kiến An Vinh làm, ban đầu để tạo nên sự chấp nhận của khách hàng trong không gian sống, sự phù hợp trong phong thủy dành cho chủ nhà, một mặt để trình bày kiến thức sâu rộng của mình. Những hình ảnh về mặt bằng, cách ngăn chia bố trí khu vực đều được kts Vinh lên ý tưởng rất cặn kẽ, khiến cho người sử dụng có được một không gian sống hài hòa, rất tiện nghi và hoàn hảo nhất.

phong khach 1

phong khach 2

phong khach 3

phong khach 4

phong khach 5

Không chỉ ở căn bản 1 tầng 1 phòng nào đó, mà ở tất cả các phòng các tầng đều được làm nên với sự tinh tế và cặn kẽ ở tất cả các phòng nhằm mang đến sự chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng. Từng khoảng không gian biệt lập, từng căn phòng đều được lên ý tưởng một cách rõ ràng nhất, cho đến khi chủ đầu tư bằng lòng nhất về không gian sống mình sắp có được trong ngày mai. Đó là cái điểm khác mà làm chủ đầu tư bằng lòng nhất về kts của chúng tôi.

phong bep 1

phong bep 2

phong bep 3

phong bep 4

phong bep 5

phong ngu 1

phong ngu 2

phong ngu 3

phong ngu 4

phong ngu 5

phong ngu 6

phong ngu 7

phong ngu 8

phong ngu 9

phong tho

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè