Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh

Trải qua nhiều năm tháng ngày nay đội ngũ thiết kế và thi công hàng trăm ngôi biệt thự đẹp ở khắp các tỉnh thành ở khắp 3 miến đất nước được nhiều khách tin tưởng giao trọng trách thi công nhà, Với kinh nghiệm thi công từ lúc thành lập, Công ty đã không ngừng phát huy điểm mạnh đó dần dần chiếm lấy cảm tình nhiều chủ đầu tư không chỉ ở Sài Gòn mà ở khắp các tỉnh thành trải dài từ Cà Mau cho đến Đà Nẵng.

Công ty chuyên về thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, nhà hàng… và còn thiết kế những công trình lớn và nhỏ. Hiện tại ở Công ty có gói sách ưu đãi đến quý khách đó chính là nếu bên chủ đầu tư chọn thiết kế và thi công luôn thì sẽ được giảm 30% – 70% tiền thiết kế và thi công. Với đơn giá thi công nhà hiện nay Công ty lấy giá cạnh tranh đó là 2.800.000đ.m2 – 2.950.000đ/m2 với bảng giá nếu nói thì rẻ hơn các Công ty xây dựng khác vậy tại sao giá thi công Công ty Kien An Vinh lại rẻ hơn các Công ty khác?

Đó chính là Công ty Kiến An Vinh là một Công ty lớn và chuyên thi công biệt thự cho nên tất cả những vật tư do Công ty tự làm chủ đi qua chỉ 1 Công ty duy nhất không qua nhiều gia đoàn cho nên giá lấy sỉ rẻ hơn giá lấy vật tư lẻ. Để biết thêm chi tiết về bảng giá xây dựng và đặc biệt là Công ty Kiến An Vinh quý khách có thể liên hệ qua sdt Công ty để được tư vấn thiết kế nhé!

Công ty thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh

 

 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Chia sẻ cho bạn bè