Tìm hiểu kỹ về thiết kế nội thất với ​​những mẹo tuyệt vời sau đây

Thiết kế nội thất có thể rất phức tạp nếu bạn muốn thực sự đi tất cả ra ngoài, hoặc nó có thể khá đơn giản nếu bạn muốn thực hiện một vài thay đổi nhỏ. Điều tuyệt vời là nó là tất cả dưới sự kiểm soát của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để cải thiện nhà của bạn, hoặc lớn hay nhỏ, bạn nên tiếp tục đọc bài viết này.

Nếu bạn đang có kế hoạch một dự án thiết kế nội thất, bạn nên quyết định tất cả các kết cấu và màu sắc của bạn trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn không lên kế hoạch trước hết, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ bị lạc khỏi kế hoạch ban đầu của mình. Điều này là không tốt, vì bạn muốn có một kết quả tìm kiếm có tổ chức.

noi that biet thu dep 2 tang

Mẫu phòng khách đẹp hiện đại

Một gợi ý trang trí nội thất tuyệt vời là luôn luôn mạnh mẽ xem xét những gì mục đích của một căn phòng sẽ được. Nếu bạn trang trí phòng trẻ em, bạn có thể muốn chơi với màu sắc sinh động và sống động vì nó sẽ phù hợp với tính cách của họ. Nhưng bạn không muốn sử dụng đồ nội thất quá bình thường trong phòng ăn trang nhã mà bạn sử dụng cho các bữa tiệc tối kinh doanh.

Khi chọn bảng màu cho phòng của bạn, hãy sử dụng không quá ba màu. Khi trang trí, hãy tuân theo quy tắc 60-30-10. 60% của căn phòng phải là màu chủ đạo, 30% màu phụ và 10% màu nhấn. Hơn 3 màu có thể làm cho phòng bắt đầu trông bận rộn.

noi that biet thu dep 2 tang

phòng giải trí sử dụng bộ ghế cổ điển

Một cách dễ dàng để thiết kế lại nhà bếp của bạn là để làm sạch tủ của bạn và thay đổi phần cứng. Đây là một dự án rẻ tiền mà hầu hết các cá nhân có thể tự làm. Có một loạt các phần cứng được bán trong các cửa hàng phần cứng và điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phần phù hợp với phong cách riêng của mình.

Bất cứ ai đang trải qua một dự án thiết kế nội thất sẽ là khôn ngoan để kết hợp gương vào phòng. Gương có hai lợi ích chính đối với bất kỳ căn phòng nào mà chúng đang ở. Đầu tiên, chúng tạo ra sự xuất hiện của căn phòng lớn hơn, và thứ hai, chúng phản ánh ánh sáng khiến căn phòng của bạn trông sáng hơn.

noi that biet thu dep 2 tang

Bếp và bàn ăn đặt cạnh nhau

Sử dụng sáng tạo gối và thảm. Đây là không tốn kém và có thể thay đổi thái độ của một căn phòng rất nhanh chóng. Chơi với các kết cấu, màu sắc và bản in khác nhau để xem những gì phù hợp nhất với bạn. Điều tốt nhất về gối và thảm là bạn có thể di chuyển chúng sang phòng khác khi bạn muốn có một cái nhìn khác.

Thiết kế nội thất với ​​những mẹo tuyệt vời sau đây rất được ưa dùng

noi that biet thu dep 2 tang

Phòng ngủ rộng rãi

Nếu bạn đang làm việc với một không gian sống nhỏ, hãy tìm kiếm đồ nội thất có ý thức về không gian. Ví dụ: nếu bạn không có chỗ cho phòng khách, hãy mua ghế sofa hoặc nệm kimdan có thể trở thành giường. Hãy tìm một bàn bếp có thể gấp lại khi bạn cần thêm không gian sống. Bạn không bao giờ muốn nhà của bạn cảm thấy đông đúc. Nội thất không gian có ý thức có thể giúp một ngôi nhà nhỏ cảm thấy như một ngôi nhà lớn.

Như bạn đã đọc trong bài viết này, mọi người đều có những mục tiêu khác nhau trong tâm trí khi đến dự án thiết kế nội thất của họ, vì vậy một số điều sẽ hữu ích cho bạn và một số điều sẽ không. Bây giờ những gì còn lại là để bạn quyết định những lời khuyên bạn muốn sử dụng trong khi thiết kế nhà của bạn.

Chia sẻ cho bạn bè